Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 11:01 18/05/2017

LHP Cannes lần thứ 70 đánh dấu cuộc "trùng phùng" giữa Phạm Băng Băng và thương hiệu yêu thích Elie Saab sau vài năm xa cách.

Nếu thường xuyên theo dõi thời trang thảm đỏ của Phạm Băng Băng, đặc biệt là tại LHP Cannes, bạn sẽ thấy rằng cô cực kỳ tín nhiệm thương hiệu Elie Saab. Những chiếc đầm haute couture của nhà thiết kế người Liban đã liên tiếp trở thành lựa chọn của nàng hoa đán khi tham dự Cannes từ năm 2010 đến 2013, đến nỗi cụm từ "Phạm Băng Băng - Elie Saab" đã trở thành một truyền thống.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng liên tiếp chọn thiết kế haute couture của Elie Saab khi xuất hiện trên thảm đỏ LHP Cannes từ năm 2010.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 2.

Năm 2011

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 3.

Năm 2012

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 4.

Năm 2013

Sau khi vắng mặt tại Cannes 2014, đến Cannes 2015, những tưởng Phạm Băng Băng sẽ tiếp tục xúng xính trong một thiết kế lộng lẫy khác của Elie Saab nhưng trái với dự đoán, cô đã bất ngờ "chuyển phỏm" sang thương hiệu Marchesa. Đây là một bước chuyển mình đầy mới mẻ - nhưng cũng thật xứng đáng khi hình ảnh Phạm Băng Băng trong chiếc đầm "nữ thần hoa" của Marchesa đã trở thành một trong những khoảnh khắc "thần thánh" nhất trên thảm đỏ Cannes 2015.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và chiếc đầm "nữ thần hoa" của Marchesa trên thảm đỏ Cannes 2015.

Tại Cannes 2017, Phạm Băng Băng không chỉ đơn thuần là một khách mời "dạo chơi" trên thảm đỏ như những lần trước mà tham dự với tư cách một thành viên trong hội đồng giám khảo. Và đoán xem cô đã diện gì trong đêm gala khai mạc? Câu trả lời chính là "người tình muôn thuở" Elie Saab, một thiết kế nằm trong BST haute couture Xuân/Hè 2017 mới nhất của hãng.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 6.

Cannes 2017 đánh dấu cuộc "trùng phùng" giữa Phạm Băng Băng và thương hiệu yêu thích Elie Saab khi cô chọn diện một thiết kế nằm trong BST haute couture Xuân/Hè 2017 của hãng để xuất hiện trong đêm gala khai mạc.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 7.

Chiếc đầm màu xanh da trời dịu mát tuy không "lồng lộn" như đầm hoa Marchesa nhưng lại vô cùng sang trọng, nền nã và gợi cảm giác rất quyền lực tương xứng với vai trò mới của Phạm Băng Băng tại Cannes lần này.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 8.

Loạt phụ kiện từ khuyên tai, vòng cổ, vòng tay và clutch đều rất đồng điệu và hài hòa với màu xanh của chiếc đầm.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 9.

Sau tất cả, Phạm Băng Băng đã quay trở về với Elie Saab - Ảnh 10.

Kiểu tóc bob cá tính mà quyền lực cùng cách makeup đơn giản nhấn vào đôi môi đỏ cherry sang trọng mang đến cho Phạm Băng Băng diện mạo thực sự đẳng cấp.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm