Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn

Beaver, Theo Helino 18:58 18/12/2018

Sau hơn 10 năm lao đao vì scandal ảnh nóng với “trai hư” Trần Quán Hy, giờ đây, Chung Hân Đồng đã chính thức trở thành “vợ người ta”.

Ngày 18/12, nữ ca sĩ nổi tiếng 37 tuổi Chung Hân Đồng đã chính thức đăng ký kết hôn với chàng bác sĩ điển trai Lại Hoằng Quốc. Hôn lễ chính thức của hai người sẽ diễn ra vào ngày 20/12 tức thứ 5 tới đây. Không ít netizen đã phải nhận xét, hôn lễ này của cả hai như đã kéo dài cả năm.

Âu cũng là bởi vào tháng 5 năm nay, cả hai đã tổ chức 1 bữa tiệc tại Millennium Biltmore, Los Angeles khiến cho dân tình cứ ngỡ cô đã trở thành "bà Lại" từ lâu rồi. Tuy nhiên, nữ ca sĩ đã lên tiếng khẳng định đó không phải là đám cưới mà chỉ là một bữa tiệc trước khi kết hôn nhằm tạo nên những hồi ức tốt đẹp cho cả hai bên. Thời điểm đó, cả hai vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 1.

Cuối tháng 5 năm nay, Chung Hân Đồng đã tổ chức 1 bữa tiệc long trọng và mời những người chị em tốt đến tham gia. Tuy nhiên, đó chưa phải là hôn lễ thực sự của cô với chồng bác sĩ điển trai.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 2.

Sau buổi party này, Chung Hân Đồng đã cùng Lại Hoằng Quốc tham gia 1 chương trình truyền hình để thắt chặt thêm tình cảm. Điều này đã khiến cho netizen cứ ngỡ cô đã là bà xã của Lại Hoằng Quốc.

Báo chí Hong Kong đưa tin, ngày 18/12, cả hai đã tổ chức 1 bữa tiệc nhỏ như là nghi thức đăng ký kết hôn và chỉ mời đến hơn 30 người bạn thân. Khoảng 14h40 (giờ địa phương), Chung Hân Đồng đã xuất phát từ nơi ở tới nơi đăng ký kết hôn.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 3.

Thực tế, ngày hôm nay, 18/12, cặp đôi này mới chính thức đăng ký kết hôn.

Cặp đôi đã đặt bao cả khu nhà ăn ở gần cồn cát ven biển để cử hành nghi thức đăng ký kết hôn. Cả hai sử dụng lối trang trí đơn giản nhưng hết sức lãng mạn cùng gam màu trắng tinh khiết. Được biết, Chung Hân Đồng đã chọn nhà ăn này làm địa điểm vì xung quanh có nhiều cảnh đẹp và có tính bảo mật cao. 

Với mặt cỏ rộng bên ngoài nhà ăn và rất nhiều cây xanh xung quanh, dù có thuyền đi qua lúc họ đang cử hành thì người trên thuyền cũng không thể nhìn thấy Chung Hân Đồng. Trước khi nghi thức đăng ký được tiến hành, nơi đây đã được sắp xếp rất nhiều nhân viên an ninh, thậm chí còn có nhân viên nhà ăn đứng ở thang máy để quan sát xem có nhân vật khả nghi nào xuất hiện hay không.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 4.

Khung cảnh nơi đăng ký kết hôn của Chung Hân Đồng được tiết lộ.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 5.

Nghi thức đăng ký của cô sẽ được diễn ra ở đây với sự chứng kiến của hơn 30 người bạn.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 6.

Tuy nhiên, sự kiện này đã được tổ chức 1 cách vô cùng bí mật.

Sau tất cả, hôm nay Chung Hân Đồng cuối cùng đã chính thức đăng ký kết hôn - Ảnh 7.

Hình ảnh cặp đôi Chung Hân Đồng – Lại Hoằng Quốc do đại diện của cô công bố

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm