Sau tất cả, đây là lời giải cho mối quan hệ giữa Cao Quý phi và chị gái Ngụy Anh Lạc trong "Diên Hi Công Lược"

Bùi Giang, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 24/09/2018

Vậy là bí ẩn từng được xem là không thể tìm ra lời giải của "Diên Hi Công Lược" cuối cùng cũng được bật mí.

Bom tấn cung đấu Diên Hi Công Lược đã kết thúc từ lâu, nhưng tình tiết của bộ phim vẫn được khán giả đem ra bàn luận, phân tích. Một trong những bí ẩn từng được xem là không thể tìm ra lời giải của bộ phim này đó là mối quan hệ mập mờ giữa Cao Quý phi (Đàm Trác) và chị gái Ngụy Anh Lạc – Ngụy Anh Ninh (Đặng Sa).

Trước đây, nhà sản xuất Vu Chính từng tung ra những bức ảnh "thả thính" cho những bí ẩn giữa chị gái Ngụy Anh Lạc và Cao Quý phi. Thông qua những hình ảnh này, có thể thấy Cao Quý phi đang ôm ấp, vỗ về Ngụy Anh Ninh, lau nước mắt cho cô vô cùng ân cần. Sau đó Vu Chính đã lên tiếng, giải thích rằng phân cảnh này lên phim đã bị cắt và không giải thích gì thêm, khiến khán giả vô cùng tò mò không biết mối quan hệ giữa Cao Quý phi và Ngụy Anh Ninh rốt cuộc là như thế nào. 

Từng có một số ý kiến cho rằng, Ngụy Anh Ninh có xuất thân từ phường thêu, có lẽ vì cô đã giúp Cao Quý phi may một bộ y phục đẹp mắt nên mới được Cao Quý phi yêu quý. Sau này, khi Ngụy Anh Ninh bị hãm hại, Cao Quý phi lầm tưởng người hãm hại Anh Ninh là Hoàng hậu và Phú Sát Phó Hằng, Cao Quý phi liền thay Anh Ninh báo thù.

Sau tất cả, đây là lời giải cho mối quan hệ giữa Cao Quý phi và chị gái Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 1.
Sau tất cả, đây là lời giải cho mối quan hệ giữa Cao Quý phi và chị gái Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 2.

Những bức ảnh từng khiến cư dân mạng vô cùng hiếu kì về mối quan hệ mập mờ giữa Cao Quý phi và Ngụy Anh Ninh.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, nữ diễn viên Đặng Sa cuối cùng đã tiết lộ bí ẩn về mối quan hệ giữa hai nhân vật này. Hóa ra, Cao Quý phi chưa từng giúp đỡ Ngụy Anh Ninh, mà thay vào đó, Cao Quý phi đã lập mưu hại A Mãn bị đánh te tua!

Sau tất cả, đây là lời giải cho mối quan hệ giữa Cao Quý phi và chị gái Ngụy Anh Lạc trong Diên Hi Công Lược - Ảnh 3.

Theo tiết lộ của Đặng Sa, mối quan hệ mập mờ giữa Cao Quý phi và Ngụy Anh Ninh không hề tốt đẹp như mọi người vẫn nghĩ.

Theo chia sẻ của Đặng Sa, Cao Quý phi mặc trang phục diễn kịch, cải trang thành nam giới, cố tình tiếp cận Ngụy Anh Ninh lúc cô yếu lòng nhất và cố tình để người khác nhìn thấy, lan truyền tin đồn cung nữ có quan hệ bất chính. Kết quả, Cao Quý phi đã hại Ngụy Anh Ninh phải chịu phạt, bị đánh te tua. 

Giải thích này được nhận xét là phù hợp và logic hơn hẳn những suy đoán trước đó. Một số cư dân mạng cho rằng, Cao Quý phi nếu yêu quý chị gái Ngụy Anh Lạc thì đã không có lí do gì để hãm hại Ngụy Anh Lạc cả. Được biết, Diên Hi Công Lược vẫn còn 6 tập phiên ngoại chưa phát sóng. Khán giả hi vọng những chi tiết từng bị bỏ ngỏ sẽ được làm sáng tỏ trong 6 tập phim này.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày