Sau sự việc ồn ào mua iPhone 12 Pro Max nhưng được giao mảnh đá vỡ, phía cửa hàng có pha xử lý khiến tất cả phải trầm trồ!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 19:15 11/12/2020

Câu chuyện xoay quanh sự biến đổi của chiếc iPhone 12 Pro Max đang thu hút được nhiều quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cộng đồng mạng đang rất quan tâm đến vụ việc xôn xao thông tin cô gái bỏ 32 triệu mua iPhone 12 Pro Max nhưng chỉ nhận lại một mảnh đá vỡ.

Sau sự việc ồn ào mua iPhone 12 Pro Max nhưng được giao mảnh đá vỡ, phía cửa hàng có pha xử lý khiến tất cả phải trầm trồ! - Ảnh 1.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ bài đăng, chúng tôi đã liên lạc với đại diện của cửa hàng D.Đ.V thì được biết "Cửa hàng có quay video gửi hàng và đồng kiểm. Hiện tại, bên cửa hàng và khách vẫn đang làm việc với bên vận chuyển để đòi quyền lợi, tuy nhiên khi nhận hàng khách không có video quay bóc hàng nên đang gặp rắc rối và rất khó xử lý."

Sau sự việc ồn ào mua iPhone 12 Pro Max nhưng được giao mảnh đá vỡ, phía cửa hàng có pha xử lý khiến tất cả phải trầm trồ! - Ảnh 2.

Mới đây, bên đại diện cửa hàng D.Đ.V đã đăng bài cảnh báo người dùng về vấn đề này và lên tiếng chỉ trích đơn vị vận chuyển B.E và đơn vị trung gian B.M khi chối bỏ trách nhiệm và liên tục đổ lỗi cho khách, thậm chí bảo khách vu khống.

Đặc biệt, sau khi chờ đợi quá lâu mà không nhận được câu trả lời thoả đáng, cửa hàng D.Đ.V đã nhận 100% trách nhiệm và tặng lại cho vị khách một chiếc iPhone 12 Pro Max mới, và khẳng định sẽ đồng hành cùng khách hàng để đòi quyền lợi đến cùng.

Sau sự việc ồn ào mua iPhone 12 Pro Max nhưng được giao mảnh đá vỡ, phía cửa hàng có pha xử lý khiến tất cả phải trầm trồ! - Ảnh 3.

Màn xử lý của bên cửa hàng D.Đ.V đã được cộng đồng mạng đánh giá rất cao, hiểu được tâm lý khách hàng khi mất của nhưng chờ đợi hơn 1 tuần vẫn không nhận được hồi đáp. Không chỉ vậy, cửa hàng vẫn sẽ cùng khách tiếp tục làm việc với đơn vị vận chuyển và bên trung gian để có kết luận cuối cùng.

Nguồn ảnh: Facebook

Sau sự việc ồn ào mua iPhone 12 Pro Max nhưng được giao mảnh đá vỡ, phía cửa hàng có pha xử lý khiến tất cả phải trầm trồ! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày