Sau scandal "vạch trần" ầm ĩ, Kim khẳng định vẫn hâm mộ Taylor Swift

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 23/09/2016

Kim Kardashian còn tiết lộ, hội bạn thân của Taylor Swift đã xin cô "nhẹ tay" khi vạch trần nữ ca sĩ.

Vụ việc ầm ĩ giữa vợ chồng Kim Kardashian - Kanye West và Taylor Swift là một trong những scandal lớn nhất trong năm nay. Trong khi Taylor nói chẳng hề biết về "Famous" - ca khúc của Kanye có những câu lăng mạ cô - thì Kanye khẳng định đã liên lạc với Taylor để xin phép trước khi phát hành nó. Cuối cùng, Kim đã chứng minh chồng nói thật bằng cách tung ra đoạn video ghi lại cuộc nói chuyện điện thoại giữa Kanye và Taylor.

Sau scandal vạch trần ầm ĩ, Kim khẳng định vẫn hâm mộ Taylor Swift - Ảnh 1.

Kim Kardashian trên tạp chí Wonderland mới đây

Tuy vậy, trong bài phỏng vấn với tạp chí Wonderland mới được công bố, Kim khẳng định rằng cô chẳng hề có ý gây hiềm khích với Taylor. Cụ thể, ngôi sao truyền hình thực tế nói: "Tôi chưa bao giờ công khai nói xấu về người khác. Hiện giờ, tôi vẫn không cảm thấy rằng mình đã làm điều đó. Tôi chỉ đang nói sự thật thôi. Tôi là một fan của cô ấy. Tôi yêu âm nhạc của cô ấy. Không có sự đả kích nào cả".

Sau scandal vạch trần ầm ĩ, Kim khẳng định vẫn hâm mộ Taylor Swift - Ảnh 2.

Sau scandal vạch trần ầm ĩ, Kim khẳng định vẫn hâm mộ Taylor Swift - Ảnh 3.

Những hình ảnh của Kim trên tạp chí Wonderland

Trước đây, một nguồn tin của People từng nói rằng: "Kim đã phát ngán vì Taylor luôn được miêu tả với vẻ ngoài thánh thiện, cô ta là kẻ giả dối". Và trong một lần phỏng vấn vào tháng trước, Kim cũng khẳng định, cô luôn "phản pháo" mỗi khi cảm thấy có ai đó đang cư xử giả tạo.

Bên cạnh đó, người đẹp cũng vừa tiết lộ thêm trong tạp chí Wonderland rằng, một số thành viên trong hội bạn thân của Taylor đã nhắn tin cho cô, xin Kim hãy "nhẹ tay" khi vạch trần Taylor: "Các cô gái trong hội bạn của cô ấy đã liên lạc với tôi bằng tin nhắn". Nhưng Kim từ chối chia sẻ danh tính những người bạn này.

Sau scandal vạch trần ầm ĩ, Kim khẳng định vẫn hâm mộ Taylor Swift - Ảnh 4.

Selena, Gigi, Cara, Karlie,... ai là người đã xin Kim hãy "nhẹ tay" với Taylor?

Nguồn: People

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm