Sau Rap Việt, R.Tee "thả thính" bài mới đậm chất bad boy nhưng không quên ẩn ý nhắc tới Binz?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 24/11/2020

Đoạn clip "thả thính" được R.Tee chia sẻ không lâu đã thu về hơn 10 nghìn lượt tương tác trên trang cá nhân.

Sau khi kết thúc Rap Việt không lâu, các thí sinh trong chương trình đều có những kế hoạch riêng cho sự nghiệp âm nhạc cá nhân và anh chàng R.Tee cũng không ngoại lệ. Mới đây, học trò Binz tại Rap Việt đã "nhá hàng" trên trang cá nhân đoạn clip hé lộ sản phẩm sắp ra mắt. Chỉ với đoạn clip vỏn vẹn 20 giây nhưng đa số đều thừa nhận giai điệu của bản rap này rất bắt tai. 

Clip R.Tee "thả thính" sản phẩm mới

Trong đoạn rap, lyrics được R.Tee hé lộ phần lời như sau: "Anh là miếng đất bao người xuống khai hoang. Trong club anh cũng muốn trai ngoan. Đâu cần màu tím anh cũng có thể thuỷ chung. Nếu em muốn biết thì mời về thuỷ cung. Thầy anh vốn thích đánh guitar. 3 hợp âm thôi đã ghi điểm. Còn anh thì chỉ biết ghi ra. Vài câu khiến rằng em di chuyển". 

Với câu rap "Thầy anh vốn thích đánh guitar. 3 hợp âm thôi đã ghi điểm" lập tức khiến các fan cho rằng anh chàng đang nhắc tới người thầy Binz. Hình ảnh Binz chơi guitar đã không còn quá xa lạ với các fan. Nam rapper cũng từng sử dụng câu rap "3 hợp âm bố anh cưa được mẹ" trong bản hit GENE đình đám. 

Có thể thấy dù đã rời khỏi chương trình nhưng bóng dáng của người thầy Binz vẫn được anh chàng R.Tee nhắc nhớ tới. Bên cạnh đó, các fan cũng khẳng định sau khi "qua tay" Binz thì R.Tee giờ đây đã trở thành bad boy thực thụ qua từng lời rap.

R.Tee cực ngầu khi hé lộ đoạn rap trong sản phẩm mới

Và còn nhắc đến cả người thầy Binz trong verse rap của mình

Sau Rap Việt, R.Tee thả thính bài mới đậm chất bad boy nhưng không quên ẩn ý nhắc tới Binz? - Ảnh 4.

Hình ảnh Binz chơi guitar được R.Tee đưa vào lời rap trong clip "thả thính"

Trước đó tại Rap Việt, R.Tee cũng gây bất ngờ cho khán giả khi lột xác thành một anh chàng bad boy trên sân khấu với màn trình diễn Nhà Bao Việc. Quả đúng là "thầy nào trò nấy", từ giai điệu, lời rap cho đến cách trình diễn đều làm cho khán giả thấy một hình ảnh bad boy "y đúc" Binz. Dù phải dừng chân trước vòng Chung kết Rap Việt nhưng R.Tee luôn được khán giả yêu mến và đặt nhiều kỳ vọng. Cùng chờ xem anh chàng sẽ trưởng thành như thế nào sau khi bước ra từ chương trình Rap Việt. 

Nhà Bao Việc - R.Tee

Nguồn: FB - Ảnh: Cắt từ clip

Sau Rap Việt, R.Tee thả thính bài mới đậm chất bad boy nhưng không quên ẩn ý nhắc tới Binz? - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14