Sau nửa tháng ra mắt, MV mới của Bảo Anh cán mốc 22 triệu view, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube trong 15 ngày liền

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 15:50 23/11/2017

Sự kết hợp "ăn rơ" của Bảo Anh và "thánh sầu" Mr. Siro cộng hưởng với những thước phim cổ trang "đẹp như mơ" đã khiến MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" sau nửa tháng ra mắt vẫn giữ vững vị trí #1 Trending Youtube với hơn 22 triệu lượt xem.

Sau nửa tháng kể từ ngày chính thức ra mắt, MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh vẫn chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của mình trong làng nhạc. MV hiện vẫn giữ vững vị trí #1 Trending Youtube, đây là ngày thứ 15 liên tiếp sản phẩm của Bảo Anh duy trì ngôi vương này, với con số hơn 22 triệu lượt xem. Đây được coi là thành tích đáng nể mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước khi cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới.

Sau nửa tháng ra mắt, MV mới của Bảo Anh cán mốc 22 triệu view, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube trong 15 ngày liền - Ảnh 1.

Hơn 2 tuần tính từ ngày "trình làng", MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" của Bảo Anh vẫn "yên vị" #1 Trending Youtube với 22 triệu lượt xem.

MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" - Bảo Anh.

Lý giải cho sức hút đặc biệt của MV "Sống xa anh chẳng dễ dàng" đầu tiên phải kể tới cái "bắt tay" ăn ý của Bảo Anh và nhạc sĩ Mr. Siro với bản pop ballad có giai điệu bắt tai, ca từ đẹp cộng hưởng cùng cách xây dựng kịch bản mới lạ, là câu chuyện tiền kiếp liêu trai từ MV "Trái tim em cũng biết đau" được khoác thêm lớp áo cổ trang vừa vặn.

Cùng với đó, tạo hình ma nữ mượn xác người phàm của Bảo Anh cũng là một điểm nhấn tạo ấn tượng với khán giả, giúp cô thoát khỏi hình ảnh dịu dàng, trong sáng từ trước đến giờ mà mọi người vẫn quen thuộc.

Sau nửa tháng ra mắt, MV mới của Bảo Anh cán mốc 22 triệu view, giữ vững vị trí #1 Trending Youtube trong 15 ngày liền - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm