Sau nụ hôn cứu mạng ở Penthouse 2, chị đẹp Lee Ji Ah cao hứng rủ trai trẻ đi cắm trại?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/03/2021

Chưa thể thành duyên với Shim Su Ryeon, liệu Logan Lee có thể "cưa đổ" Na Ae Kyo trong Penthouse 2?

Ngày 18/3, nhà sản xuất của Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) đã tung ra loạt ảnh mới được cắt từ tập 9 sắp phát sóng. Những bức hình tập trung vào hai nhân vật đang được người xem "chèo thuyền" vô cùng nhiệt tình, Na Ae Kyo (Lee Ji Ah) và Logan Lee (Park Eun Seok). Không biết vì lý do gì, cả hai lại rủ nhau đi "đốt lửa trại" bên sông giữa đêm khuya heo hút, nhưng biểu cảm thì khá "quạu".

Na Ae Kyo và Logan Lee rủ nhau đi cắm trại sau nụ hôn cuồng nhiệt

Như đã được giới thiệu từ clip nhá hàng tập mới, loạt ảnh mới cắt từ tập 9 là những diễn biến sau khi Ae Kyo và Logan Lee trao nhau nụ hôn nồng nhiệt ở cuối tập 8. Cụ thể, sau khi Ae Kyo bị Dan Tae bóp cổ đến bất tỉnh, Logan Lee đã xuất hiện đúng thời điểm và giải cứu cô. Để cứu người, Logan đành trao nụ hôn (có vẻ không ngọt ngào lắm) cho Ae Kyo, tới tận hai lần.

Logan Lee hôn Ae Kyo ở cuối tập 8

Cũng trong đoạn preview tập 9 Penthouse 2, Logan Lee đã khẳng định chắc nịch rằng Ae Kyo chính là Shim Su Ryeon. Sau câu nói "Đúng là cô mà, không thể sai được, là cô mà" của anh, bản thân Ae Kyo cũng đứng khựng lại và điều này càng khiến nghi vấn của khán giả trở nên xác thực hơn.

Liệu suy nghĩ của Logan Lee có phải là sự thật?

Penthouse 2 lên sóng trên ứng dụng VieON vào mỗi thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: SBS, chụp màn hình

Sau nụ hôn cứu mạng ở Penthouse 2, chị đẹp Lee Ji Ah cao hứng rủ trai trẻ đi cắm trại? - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm