Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, "Thiên vương" Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi

Beaver, Theo Helino 21:25 27/02/2019

Truyền thông Hong Kong đưa tin, Lê Minh đã đưa bạn gái sang Mỹ để làm thủ tục kết hôn.

Trong những năm 1990, Trương Học Hữu, Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Lê Minh là 4 cái tên đình đám nhất trong làng nhạc Hoa Ngữ và được mệnh danh là "Tứ Đại Thiên Vương". Họ được đông đảo công chúng đón nhận và yêu mến với tầm ảnh hưởng rộng rãi toàn châu Á.

Trong khi các vị "Thiên vương" như Trương Học Hữu, Quách Phú Thành, Lưu Đức Hoa đã sớm "yên bề gia thất" thì Lê Minh lại khiến cho netizen phải lo lắng khi vẫn cứ lẻ bóng sau khi ly hôn với vợ cũ gốc Việt – Lạc Cơ Nhi. Tuy nhiên, trên thực tế, Lê Minh đã có bạn gái bí mật và chính thức lên chức cha vào năm 2018.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 1.

Nhan sắc của Lê Minh thời trẻ

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 2.

Năm 2018, nam tài tử đã khiến làng giải trí phải chấn động khi có con với nữ trợ lý kém 20 tuổi.

Không biết có phải duyên phận hay không nhưng "Tứ Đại Thiên Vương" đều có "duyên" sinh con gái mà trong đó, Lê Minh chắc hẳn là người bí ẩn và cũng nhanh chóng nhất. Đến năm 2018, khi mối tình giữa Lê Minh và nữ trợ lý kém 20 tuổi A Wing bị phát hiện thì chỉ vài tháng sau anh đã đón con gái đầu lòng. Lê Minh cũng là 1 trong số ít những người nổi tiếng sẵn sàng công khai ảnh chính diện của con mình. Từ sau khi có con, Lê Minh đã dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và có thông tin cho biết, mặc dù chưa hề tổ chức hôn lễ hay đăng ký kết hôn nhưng A Wing đã sớm nắm trong tay "quyền kinh tế" của gia đình.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 3.
Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 4.

Vì chưa kết hôn với "Thiên vương" nên báo chí Hong Kong vẫn chỉ gọi A Wing là "bạn gái Lê Minh" dù cô đã sinh con gái đầu lòng cho nam tài tử.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 5.

Ảnh chụp chính diện con gái do chính Lê Minh đăng tải.

Mới đây, báo chí Hong Kong đã đưa tin, Lê Minh đã đưa con gái và A Wing sang Mỹ du lịch và bí mật đăng ký kết hôn, chính thức trở thành "bà Lê".

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 6.

Báo chí đưa tin Lê Minh đã mang bạn gái sang Mỹ để đăng ký kết hôn.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 7.

A Wing đã bí mật mang con gái sang Mỹ sau khi Lê Minh tới Las Vegas để tổ chức buổi biểu diễn.

Gia đình Lê Minh rất ít khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng và chắc hẳn đây là lần đầu tiên phóng viên ghi lại được những hình ảnh họ cùng nhau đi du lịch. Khi tới sân bay Hong Kong, Lê Minh và A Wing đã tách nhau ra để tránh bị giới truyền thông chú ý. Anh rất vui vẻ và thân thiện trò chuyện cùng người hâm mộ rồi mới lên xe rời đi.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 8.
Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 9.

Dù đã tách ra để tránh bị nhận ra nhưng giới truyền thông vẫn tinh ý phát hiện Lê Minh và A Wing mặc đồ đôi.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 10.
Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 11.

Nam tài tử có vẻ rất vui sau chuyến du lịch cùng gia đình.

Sau nhiều năm chia tay mỹ nhân gốc Việt, Thiên vương Lê Minh kết hôn với trợ lý kém 20 tuổi khi con gái gần 1 tuổi - Ảnh 12.

A Wing và con gái.

Nguồn: ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mưa lũ tại Hà Tĩnh làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập

    Theo thống kê đợt mưa lũ lịch sử năm 2020 đã làm 6 người chết, hơn 45.500 hộ dân bị ngập lụt. Đáng chú ý, những người tử vong đều do đi qua đập tràn hoặc đánh bắt cá trong mưa lũ.
  • Đọc thêm