Sau "Người ấy là ai", Lê Lộc bị "khui" chuyện tình cảm với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 15/01/2020

Theo Trấn Thành - Trường Giang, cuối cùng Lê Lộc đã tìm được một chàng trai phù hợp với mình.

MC Đại Nghĩa và hai chủ nhà gạo cội của "Giọng ải giọng ai" hào hứng chào đón những khách mời đặc biệt của chương trình. Ngoài sự tham gia của Diva Mỹ Linh và ca sĩ Uyên Linh, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cùng MLee cũng là 2 bình luận viện đặc biệt trong tập cuối mùa 4.

Nguyễn Hồng Thuận và MLee đều bị dàn chủ nhà "chặt đẹp" chuyện tình cảm. Nguyễn Hồng Thuận tỏ ra ngại ngùng, ấp úng khi bị người bạn thân thiết Trấn Thành, Trường Giang "phanh phui" đời sống cá nhân.

Giọng ải giọng ai: Teaser tập cuối

Trường Giang trêu chọc Nguyễn Hồng Thuận phải thay đổi cách xưng hô cho đúng vai vế với mình dạo gần đây. Trấn Thành cũng góp thông tin bằng cách than vãn về mối tình ngang trái. Nguyễn Hồng Thuận đánh trống lảng và chia sẻ không dám tham gia chương trình vì sự quy tụ của ba MC "hot" nhất hiện nay. Cả ba liền hợp lại "chặt chém" tiếp đàn em và thêm thông tin về người yêu của anh chàng nhạc sĩ là "thích hát mà không biết hát". Đại Nghĩa hớ miệng tiết lộ hẳn tên Lê Lộc khiến Trấn Thành nhảy dựng khoái trá.

Sau Người ấy là ai, Lê Lộc bị khui chuyện tình cảm với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận - Ảnh 2.

Đồng cảnh ngộ, Mlee cũng không thoát khỏi màn "chọc ghẹo" của đàn anh về mối quan hệ với diễn viên chính "Trạng Quỳnh". Trấn Thành còn đánh tiếng tên Quốc Anh tại sân khấu khiến MLee đỏ mặt. Đóa hồng lai khẳng định đó là người em thân thiết thì Đại Nghĩa cũng cho là: "Bây giờ tình chị em nhiều lắm!".

Tập cuối "Giọng ải giọng ai" mùa 4 sẽ được phát sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 18/01/2020.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm