Sau nghi vấn chia tay bạn trai, Ngọc Thảo bất ngờ tuyên bố "không muốn lấy chồng nữa"

V, Theo Helino 22:51 16/07/2018

Dòng cảm thán này của Ngọc Thảo trên Insta story đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Dù không trực tiếp nói ra nhưng nhiều người có thể hiểu, Ngọc Thảo và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi.

Cách đây 3 ngày, Ngọc Thảo bỗng đăng lên Instagram story một bức ảnh đang đứng trên đỉnh núi cheo leo kèm dòng caption: "1 cô gái tự do trông như thế này!! Là tôi lúc này đây. I'm single (tôi độc thân)". Ngay lập tức, rất nhiều người đã tỏ ý bất ngờ trước những dòng này của Ngọc Thảo vì trước đó không lâu, cô nàng còn khoe vô số khoảnh khắc hạnh phúc của mình và bạn trai trong chuyến đi du lịch châu Âu.

Sau nghi vấn chia tay bạn trai, Ngọc Thảo bất ngờ tuyên bố không muốn lấy chồng nữa  - Ảnh 1.

Dù nhận được kha khá câu hỏi từ báo chí lẫn người hâm mộ nhưng nàng hotgirl hoàn toàn im lặng và không muốn đề cập đến chuyện tình cảm cá nhân ở thời điểm hiện tại.

Sau nghi vấn chia tay bạn trai, Ngọc Thảo bất ngờ tuyên bố không muốn lấy chồng nữa  - Ảnh 2.

Nhưng thật bất ngờ, mới đây nhất, không hiểu vì lí do gì mà Ngọc Thảo lại tiếp tục đăng lên Instagram story của mình một bức ảnh đen cùng caption có vẻ khá tâm trạng: "mình thật sự không muốn lấy chồng nữa, ế thì thôi ở vậy cho khoẻ". Cuối caption, cô nàng không quên add thêm 3 emoji hình vỗ tay càng khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Tuy không trực tiếp nói ra nhưng với chia sẻ này, nhiều người có thể hiểu, Ngọc Thảo và bạn trai đã chính thức đường ai nấy đi.

Hiện cô nàng đang đón sinh nhật sớm với các fan.

Được biết chỉ 3 ngày nữa (19/7) là đến sinh nhật của cô nàng. Sau story trên thì Ngọc Thảo đã đăng một loạt story khác khoe các fan đã tổ chức sinh nhật sớm cho mình. Hi vọng rằng cô nàng sẽ sớm vui vẻ trở lại và ổn định cuộc sống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm