Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện "soái ca" mới khiến chị em mê đắm trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố"

LỆ/ẢNH: VTV, Theo Trí Thức Trẻ 10:27 04/01/2019

Mr. Cần Trô lầm lì, khó tính năm nào đã hết thời rồi, bây giờ là thời đại của anh Đức "soái ca" hiền lành, tốt tính trong "Những Cô Gái Trong Thành Phố" cơ!

Những mọt phim Việt thời gian gần đây hẳn là từng nghe đến cái tên Đức Cần Trô (Xuân Nghị) của Ngày Ấy Mình Đã Yêu - chàng "soái ca" cảnh sát xấu đến... xúc phạm người nhìn với chất giọng Phú Yên chẳng lẫn vào đâu được. Những tưởng chàng cảnh sát tánh kỳ này sẽ giữ được danh hiệu soái ca... "vạn người mê" dài dài. Thế nhưng, khi Đức "soái ca" - chàng bảo vệ tốt bụng, thật thà trong Những Cô Gái Trong Thành Phố xuất hiện, vị thế của Mr. Cần Trô trong lòng chị em phần nào đã bị lung lay.

Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện soái ca mới khiến chị em mê đắm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 1.

Đức Cần Trô - chàng "soái ca" với chất giọng đặc trưng

Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện soái ca mới khiến chị em mê đắm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 2.

Và đối thủ của Đức Cần Trô - anh Đức bảo vệ

So về nhan sắc, Đức bảo vệ và Đức Cần Trô thuộc dạng một chín một mười, đều là thành viên ưu tú của câu lạc bộ... xấu lạ. Thế nhưng, so về tính cách, Đức bảo vệ vẫn có phần đáng yêu hơn khi anh chàng được lòng tất cả các nàng trong xưởng may bởi sự lương thiện, nhiệt tình và chăm chỉ của mình. 

Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện soái ca mới khiến chị em mê đắm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 3.

Có lẽ không nên bàn đến nhan sắc của Đức thì hơn

Điểm cộng tuyệt đối của Đức trong mắt các chị em đó chính là sự hết lòng trong tình yêu. Trót thầm thương cô Cúc (Thu Trang), Đức chỉ biết đứng từ xa, ngày ngày âm thầm chăm sóc, bảo vệ cô. Biết Cúc không muốn tiến xa với mình, Đức vẫn một lòng với người thương, năm lần bảy lượt vì cứu Cúc mà gây sự với cấp trên đến nỗi suýt mất cả công việc lẫn tính mạng. Dù gian nan, khổ sở nhưng Đức không bao giờ đòi hỏi gì ở Cúc, cứ vậy mà lặng lẽ hi sinh cho người mình yêu. Cách hành xử của Đức đã khiến bạn bè của Cúc phải gọi anh chàng với cái tên "soái ca".

Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện soái ca mới khiến chị em mê đắm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 4.

Đức luôn ở bên bảo vệ Cúc

Sau Mr. Cần Trô, xuất hiện soái ca mới khiến chị em mê đắm trong Những Cô Gái Trong Thành Phố - Ảnh 5.

Thậm chí còn vì Cúc mà suýt mất mạng

Không điển trai cũng chẳng quá tài giỏi nhưng có lẽ với riêng Cúc, Đức thực sự là một chàng soái ca trong mộng, rất ấm áp và ngọt ngào. Đây đích thị là đối thủ đáng gờm của Mr Cần Trô rồi!

Liệu với tấm chân tình của mình, Đức có thể nào chiếm được trái tim người đẹp. Câu trả lời đành đợi những tập phim tiếp theo, lên sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm