Sau màn "lột xác" ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất

DIỆP LỤC, Theo HELINO 20:44 22/09/2019

Công chúa Kako đã tiếp tục có những hoạt động mới nhất ở Hungary trong chuyến công du dài ngày của mình.

Sau chuyến thăm thành công đến nước Áo, Công chúa Kako đã bay đến Hungary vào ngày 20/9, tiếp tục chuyến công du nước ngoài đầu tiên của mình.

Công chúa Nhật Bản lựa chọn trang phục kimono màu vàng nổi bật, được vợ chồng Tổng thống Hungary Janos Ader tiếp đón long trọng. Công chúa Kako cũng đã dùng bữa trưa thân mật với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân.

Sau đó, Công chúa Kako thay đổi trang phục và có chuyến thăm đến Tòa nhà Quốc hội Hungary, gặp gỡ những người dân Nhật Bản sinh sống tại đây và đến thăm các thành viên của Liên đoàn hữu nghị Nhật Bản - Hungary.

Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 1.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 2.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 3.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 4.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 5.

Vào ngày 21/9, Công chúa Kako đã đến thăm Tu viện Pannonhalma, một trong những di tích lịch sử lâu đời nhất ở Hungary. Ngoài ra, cô cũng đã đến thăm trang trại Quốc gia ở Babolna, Hungary. Cô ngồi chung xe ngựa với Bộ trưởng Nông nghiệp và có những trao đổi ngắn gọn trong cuộc gặp gỡ này.

Tối cùng ngày, Công chúa Nhật Bản dự tiệc ở Budapest kỷ niệm 150 năm quan hệ ngoại giao giữa Nhật Bản và Hungary. Công chúa Nhật Bản đã trò chuyện với các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, họ là những người đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ song phương giữa Nhật Bản và Hungary. Cô cũng có bài phát biểu ngắn gọn, nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp của hai nước và hy vọng rằng tình hữu nghị giữa hai quốc gia sẽ ngày càng bền chặt.

Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 6.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 7.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 8.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 9.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 10.

Trong chuyến công du ở Áo trước đó, Kako được khen ngợi có màn lột xác ngoạn mục từ vẻ ngoại hình đến thần thái khi cô thể hiện sự tự tin, chuyên nghiệp và nhan sắc rạng ngời của mình. Tuy nhiên, khi đến Hungary, Công chúa Nhật Bản lại được đánh giá là kém sắc hơn với sự lựa chọn thiếu tinh tế về trang phục.

Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 11.
Sau màn lột xác ngoạn mục, Công chúa Nhật Bản gây thất vọng với vẻ ngoài kém sắc vì sự lựa chọn thiếu tinh tế trong chuyến đi mới nhất - Ảnh 12.

Nếu như khi ở nước Áo, Kako lựa chọn những bộ đầm có màu sắc trẻ trung, tươi tắn và thiết kế đơn giản nhưng không lỗi thời thì khi đến nước Hungary, cô đã có sự chọn lựa hoàn toàn ngược lại. Những chiếc đầm với màu sắc cổ điển cùng kiểu dáng cứng nhắc khiến Kako già dặn so với tuổi, không phù hợp với sự trẻ trung và năng động vốn có của cô. Được biết, Kako sẽ kết thúc chuyến công du vào ngày 25/9 tới đây.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm