Sau lùm xùm, Kikki Lê bất ngờ xác nhận không tham gia Next Top Châu Á!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 21:58 20/11/2016

Người mẫu Kikki Lê xác nhận cô sẽ không tham gia "Asia's Next Top Model 2017".

Sau những ồn ào đeo bám thời gian qua, người mẫu Kikki Lê quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. Trong đó, cô đặc biệt nhắc đến chuyện mình sẽ không góp mặt trong nhà chung của "Asia's Next Top Model 2017":

"Về những vấn đề và thắc mắc liên quan đến việc Kikki tham gia vào cuộc thi Asia's Next Top Model 5. Kikki rất lấy làm tiếc khi phải thông báo đến tất cả mọi người là Kikki sẽ không góp mặt vào ngôi nhà chung của mùa thi này nữa. Tuy nhiên, Kikki muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến mọi người nói chung và bạn bè nói riêng đã động viên và cổ vũ tinh thần cho Kikki. 

Kikki cũng muốn cảm ơn một người bạn thân của Kikki, Chanel De Lestang vì cô ấy đã tạo cơ hội cho Kikki được tiếp cận với Karen Seah, giám đốc sản xuất của Asia's Next Top Model và một lời cám ơn nữa tới công ty của Vietnam's Next Top Model vì đã giới thiệu Kikki với Ros Rosli, trợ lý của Karen đồng thời là trợ lý sản xuất của Asia's Next Top Model.

Suy cho cùng, Kikki vẫn rất tự hào vì đã được Asia's Next Top Model chọn đầu tiên để là người đại diện duy nhất cho Việt Nam tham gia cuộc thi lần này. Kikki muốn chúc người sẽ thay thế cho Kikki một lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng cô ấy sẽ đi hết chặng đường và chứng minh rằng Việt Nam cũng là một đối thủ nặng ký".

Sau lùm xùm, Kikki Lê bất ngờ xác nhận không tham gia Next Top Châu Á! - Ảnh 1.

Kikki Lê xác nhận không tham gia "Asia's Next Top Model"

(Nguồn: Facebook)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm