Sau lùm xùm bị kiến nghị xử tử hình, Lee Kwang Soo trở về với hình ảnh "lầy lội" nhờ màn đùa dai của Kim Jong Kook

ON, Theo Helino 09:51 04/06/2018

Lại một lần nữa fan được chiêm ngưỡng hình ảnh vui vẻ của Lee Kwang Soo sau scandal gây tranh cãi.

2 tuần qua là khoảng thời gian khá khó khăn đối với Lee Kwang Soo sau khi dính scandal "vạ miệng" đến mức bị hơn 1000 người kiến nghị xử tử hình trên trang web Nhà Xanh. Trong lần đầu xuất hiện sau scandal vào ngày 30/5, người hâm mộ thương tiếc khi thấy Lee Kwang Soo thay đổi thái độ, trầm tĩnh hơn mọi khi. Tuy nhiên có vẻ như anh chàng đã trở lại với hình ảnh vui tươi trong tập mới nhất của Running Man nhờ trò đùa dai dẳng của anh "Hổ" Kim Jong Kook.

Sau lùm xùm bị kiến nghị xử tử hình, Lee Kwang Soo trở về với hình ảnh lầy lội nhờ màn đùa dai của Kim Jong Kook - Ảnh 1.

Cụ thể các thành viên Running Man đã phải oẳn tù tì để chọn ghế cho một trò chơi. Lee Kwang Soo thắng ở vị trí thứ 2, Kim Jong Kook chọn ghế sau lượt của Lee Kwang Soo. Tuy nhiên thay vì chọn ghế ở nhiều chỗ khác, Kim Jong Kook quyết chọn ngồi ngay gần Lee Kwang Soo. Vì sợ bị "Hổ" bắt nạt trong trò chơi đánh búa này mà Lee Kwang Soo đã tỏ rõ thái độ với "Hổ". Quá buồn cười trước thái độ của Lee Kwang Soo, Kim Jong Kook gợi ý: "Không phải người đứng thứ 2 nên chọn ghế sau à?".

Cả dàn nghệ sĩ lại bắt đầu chọn lại ghế và Lee Kwang Soo là người thứ 2 phải chọn sau cùng. Một lần nữa anh chàng tuyệt vọng khi phải ngồi cạnh Kim Jong Kook vì chỉ còn 2 chiếc ghế còn lại - một ghế bên trái và một ghế bên phải Kim Jong Kook. Vì quá bức xúc, Lee Kwang Soo lại yêu cầu các thành viên chọn lại theo luật ban đầu. Nhưng trớ trêu thay, Kim Jong Kook vẫn quyết ngồi bên cạnh Lee Kwang Soo cho bằng được.

Sau lùm xùm bị kiến nghị xử tử hình, Lee Kwang Soo trở về với hình ảnh lầy lội nhờ màn đùa dai của Kim Jong Kook - Ảnh 2.
Sau lùm xùm bị kiến nghị xử tử hình, Lee Kwang Soo trở về với hình ảnh lầy lội nhờ màn đùa dai của Kim Jong Kook - Ảnh 3.

Vừa tuyệt vọng lại vừa không thể chịu đựng nổi, Lee Kwang Soo đã dùng búa hơi đánh thẳng vào đầu của "Hổ" và nói rằng: "Còn nhiều chỗ thế, sao anh cứ phải ngồi bên cạnh em vậy? Tại sao lại là em cơ chứ?!". Chứng kiến màn đưa đẩy dai dẳng cùng thái độ của Lee Kwang Soo - Kim Jong Kook, dàn nghệ sĩ không nhịn được mà phải bật cười.

Sau lùm xùm bị kiến nghị xử tử hình, Lee Kwang Soo trở về với hình ảnh lầy lội nhờ màn đùa dai của Kim Jong Kook - Ảnh 4.

Nguồn: Allkpop, Running Man

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định:

    Bị chỉ trích "hám fame" giữa drama của Sơn Tùng M-TP, Linh Ngọc Đàm khẳng định: "Mình nhìn thấy và nghe thấy những thứ quá đáng"
  • Đọc thêm