Sau loạt phốt sờ ngực idol, động chạm vòng 3 Yoona, Jonghyun (CNBLUE) bị khui clip sờ soạng 1 mỹ nhân khác

Nhã An, Theo Helino 17:54 17/03/2019

Lại thêm 1 khoảnh khắc nữa gây tranh cãi của Lee Jonghyun (CNBLUE) được cho là anh cố tình sàm sỡ đồng nghiệp nữ.

Trong loạt phốt liên quan đến Seungri, Lee Jonghyun (CNBLUE) khiến người hâm mộ choáng váng và bất ngờ khi cũng có trong groupchat dâm dục, phát tán clip sex và bàn tán về các cô gái. Kể từ đây, mọi hành vi, cử chỉ của anh trong quá khứ đều bị soi xét.

Lee Jonghyun bị lôi lại hình ảnh cố ý vươn tay lên sờ ngực thành viên nữ AOA ngay trên sân khấu. Nữ idol nhanh chóng phản ứng và gạt tay Lee Jonghyun ra.

Sau loạt phốt sờ ngực nữ idol, động chạm vòng 3 Yoona, Lee Jonghyun bị khui clip sờ soạng 1 mỹ nhân khác - Ảnh 1.

Nam diễn viên cũng bị soi lại khoảnh khắc được cho rằng anh cố ý động chạm vào vòng ba của Yoona. Thành viên nhóm SNSD giật mình và quay lại phía sau nhìn Jonghyun, và theo hình ảnh ghi lại thì dường như anh chàng lên tiếng xin lỗi. Sau đó, FNC đã lên tiếng phủ nhận những cáo buộc về việc Jonghyun cố ý sàm sỡ các thành viên nữ.

Sau loạt phốt sờ ngực nữ idol, động chạm vòng 3 Yoona, Lee Jonghyun bị khui clip sờ soạng 1 mỹ nhân khác - Ảnh 3.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Jonghyun và Yoona

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi mới đây, netizen xứ Trung tiếp tục tung ra thêm 1 hình ảnh Jonghyun lợi dụng việc cõng 1 cô gái trên vai mà có hành vi động chạm, sàm sỡ phần bắp đùi của cô gái này. Có thể thấy rõ, trong khi 2 người đàn ông đang cố giữ tay cô gái để không bị ngã trong lúc vui đùa, thì tay của Jonghyun có ý sờ soạng phía trên phần đùi không có tất chân.

Jonghyun tiếp tục có khoảnh khắc đáng nhận chỉ trích

Phản ứng của netizen xứ Trung như sau: "Kẻ bệnh hoạn", "Thật ghê tởm", "Cô gái đó thật tội nghiệp", "FNC định phản ứng sao với hình ảnh này", "1 lần còn có thể vô tình, nhưng 3 lần như thế này thì anh ta đúng là kẻ biến thái",...

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Số phận những người già Trung Quốc bị công nghệ hiện đại "đào thải"

    Những công nghệ hiện đại mà chúng ta tin rằng sẽ mang đến sự tiện lợi cho cuộc sống lại không hoàn toàn tốt đẹp với người lớn tuổi.
  • Đọc thêm