Sau khi "vượt bão" scandal từ ekip Hương Ly, Đức Phúc và Erik song ca cover hay muốn xỉu làm dân tình đòi collab 1 bài ballad gấp

MX, Theo Helino 10:29 13/10/2019

Màn hát live "Hết Thương Cạn Nhớ" hay như nuốt đĩa của bộ đôi Đức Phúc - Erik khiến người nghe phải mê mệt. Khi nào thì 2 anh em ra sản phẩm chung đây?

Những ngày qua, bộ đôi Erik Đức Phúc đã chiếm trọn spotlight của Vpop với những câu chuyện liên quan đến ekip của Hương Ly. Từ việc Erik bị công khai thoả thuận về việc cover ca khúc mới, Đức Phúc bị tố ăn cháo đá bát... Nhưng sau tất cả, mọi hiểu lầm cũng đã được xoá bỏ. Sau loạt "bão" ập đến, mới đây hai anh em của gia đình Hoa Dâm Bụt đã ngồi lại cùng nhau, cover "Hết Thuơng Cạn Nhớ" cực "xịn xò".

Sau khi vượt bão scandal từ ekip Hương Ly, Đức Phúc và Erik song ca cover hay muốn xỉu làm dân tình đòi collab 1 bài ballad gấp - Ảnh 1.

Erik đăng tải clip cover "Hết Thương Cạn Nhớ" cùng chính chủ Đức Phúc.

Erik và Đức Phúc cover "Hết Thương Cạn Nhớ" hay như nuốt đĩa.

Theo Erik thì clip cover là để mừng cho người anh Đức Phúc tiếp tục bỏ túi một bản hit nữa trong sự nghiệp. Một giọng hát giàu tình cảm của Erik kết hợp cùng một giọng hát đầy nội lực đã thực sự tạo nên một "Hết Thương Cạn Nhớ" nghe hay "lụi tim". Kỹ năng hát live của 2 nam ca sĩ cũng được chứng minh với màn "nuốt đĩa" này. Hát với nhau bao lần từ sân khấu ra đến cover tại nhà, hợp nhau đến như vậy mà mãi chưa thấy Đức Phúc và Erik kết hợp ra 1 sản phẩm chung nhỉ! Nếu collab một màn ballad chắc "banh" Top Trending được không đây?

Sau khi vượt bão scandal từ ekip Hương Ly, Đức Phúc và Erik song ca cover hay muốn xỉu làm dân tình đòi collab 1 bài ballad gấp - Ảnh 3.

Đức Phúc và Erik là bộ đôi thân thiết, nổi tiếng trong làng nhạc Vpop với giọng hát nội lực, giàu cảm xúc.

Đúng thật là "Hết Thương Cạn Nhớ" tiếp tục trở thành một bản hit của Đức Phúc. Ca khúc sau 2 tuần phát hành đã đạt được hơn 21 triệu lượt xem trên YouTube, hiện vẫn bám trụ vững chắc trong top 10 trending YouTube Việt.

MV "Hết Thương Cạn Nhớ" - Đức Phúc

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy màn hát live "Hết Thương Cạn Nhớ" của Erik và Đức Phúc như thế nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đạo diễn thiên tài của Marvel đăng status ca ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh "thật phi thường", netizen thế giới thót tim gọi

    Đạo diễn James Gunn (Vệ Binh Dải Ngân Hà, The Suicide Squad) đã đăng tải status khen ngợi anh Nguyễn Ngọc Mạnh, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.
  • Đọc thêm