Sau khi ra mắt "bố mẹ vợ" tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô

DIỆP LỤC, Theo Helino 13:32 06/08/2019

Tỷ phú Amazon trong khoảng thời gian này đã dành trọn cho người tình nóng bỏng, cả hai không ngừng quấn quýt bên nhau.

Trang Page Six đưa tin, chỉ vào giờ sau khi gặp bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon cùng người tình Sanchez di chuyển lên máy bay để tham dự một sự kiện quan trọng ở Canton, Ohio.

Cả hai tay trong tay xuất hiện tại sự kiện National Football League (Giải Bóng bầu dục Quốc gia) nơi vinh danh những cầu thủ xuất sắc nhất trong đó có Tony Gonzalez, chồng cũ của bà Sanchez. Cả hai đã có với nhau một người con trai chung là Nikko Gonzalez, 18 tuổi sau một cuộc tình ngắn ngủi.

Một người bạn của Lauren Sanchez tiết lộ rằng, mọi thứ đã diễn ra rất tốt đẹp. Tỷ phú Amazon thực sự muốn tham dự sự kiện vinh danh ấy vì đó là bố của Nikko. Tỷ phú Jeff Bezos được cho là rất yêu quý các con riêng của người tình sau khi đã có cuộc gặp mặt riêng tư, thân mật với chúng. Hành động của tỷ phú Amazon cho thấy ông rất tôn trọng quá khứ của người tình khi bà đã trải qua hai đời chồng.

Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô - Ảnh 1.
Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô - Ảnh 2.

Lauren Sanchez và Tony Gonzalez thủa còn mặn nồng.

Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô - Ảnh 3.

Lauren Sanchez và con trai Nikko.

Kể từ sau khi xuất hiện công khai với nhau, xác nhận mối quan hệ vào giữa tháng 7 vừa qua, Jeff Bezos và người tình nóng bỏng gắn bó bên nhau như hình với bóng. Cả hai thường xuyên sóng đôi bên nhau trong cuộc sống cũng như công việc.

Tỷ phú Amazon không chỉ gặp con riêng của bạn gái mà còn cả bố mẹ của Sanchez cho thấy ông hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này và có ý định tiến xa hơn. Nhiều nguồn tin cho hay, bà Sanchez đã dọn về sống chúng với tỷ phú giàu nhất thế giới và cả hai sẽ tổ chức hôn lễ trong tương lai không xa chỉ sau 6 tháng ông Jeff Bezos ly hôn người vợ 25 năm của mình.

(Nguồn: Page Six)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm