Sau khi liên tục bị "chơi xấu" ở Miss Supranational, Minh Tú khẳng định điều phải làm trước khi đi thi Hoa hậu!

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 15:00 30/08/2021

Minh Tú truyền đạt kinh nghiệm bản thân cho những ai đang có ý định đi thi Hoa hậu.

Xuất hiện trên Q&A tuần này với VJ Dustin Phúc NguyễnMinh Tú - người mẫu, Hoa hậu, mentor đình đám của showbiz Việt. Đến với chương trình, Minh Tú sẽ trả lời list câu hỏi thú vị đến từ fan bằng hình thức video call cùng host Dustin.

Trong đoạn teaser được tung ra cách đây ít giờ, đáng chú ý là lời khuyên của nàng mẫu đối với những ai đang có ý định đi thi Hoa hậu. "Trước khi tung tin đi thi Hoa hậu ra thì mình phải dọn sạch sẽ rồi. Mình cho 3, 4 bạn bè của mình thuộc LGBT, những bạn có tính drama vào soi, đi rảo qua một vòng thấy ok rồi hẵng đăng ký đi thi". Có thể hiểu rằng Minh Tú muốn mọi người chú ý hơn đến hình ảnh cá nhân cũng như những gì thể hiện trên mạng xã hội. Đây có thể là điều bị anti lấy làm thứ chống lại chính các thí sinh khi bước vào cuộc thi.

Sau khi liên tục bị chơi xấu ở Miss Supranational, Minh Tú khẳng định điều phải làm trước khi đi thi Hoa hậu! - Ảnh 1.

Còn nhớ trong Miss Supranational 2018, Minh Tú từng liên tục bị "chơi xấu". Có người đã gửi thông tin sai lệch, ảnh nude từ thời Minh Tú còn làm mẫu tới chủ tịch Hoa hậu Siêu quốc gia Thế giới để bôi nhọ đại diện Việt Nam. Người này đã lan truyền thông tin Minh Tú mua giải, chắc suất Hoa hậu vì có đến 30 người sang Ba Lan cổ vũ tới các Giám đốc quốc gia của Miss Supranational ở nhiều nước. Điều này đã khiến các Giám đốc Quốc gia vô cùng phẫn nộ và gửi tin nhắn khiếu nại đến BTC Miss Supranational 2018 ở Ba Lan.

Sau khi liên tục bị chơi xấu ở Miss Supranational, Minh Tú khẳng định điều phải làm trước khi đi thi Hoa hậu! - Ảnh 2.

Q&A Minh Tú sẽ được lên sóng vào 19h ngày 31/8 trên YouTube.

Ảnh: Cap từ chương trình, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm