Sau khi hoãn cưới 4 lần, động thái lộ liễu này của Justin Bieber khiến fan sục sôi hy vọng đám cưới thế kỷ đang đến gần

Lucy, Theo Helino 10:30 05/06/2019

Năm lần bảy lượt hoãn cưới vì lý do ngoại cảnh, người hâm mộ cặp đôi Justin Bieber và Hailey Baldwin ngày càng sốt ruột và mong ngóng đám cưới thế kỷ của đôi vợ chồng trẻ.

Justin BieberHailey Baldwin có lẽ là một trong những cặp đôi gặp nhiều sóng gió nhất nhì giới showbiz trong việc tổ chức đám cưới. Sau lễ kết hôn bí mật mang tính nghi thức, cặp đôi từng chia sẻ sẽ tổ chức một đám cưới thật hoành tráng, đúng nghĩa hơn để ghi lại cột mốc đáng nhớ nhất trong cuộc đời của cả hai. Tuy nhiên, vì nhiều lý do ngoại cảnh, đám cưới thế kỷ được nhiều người chờ mong cứ trì hoãn hết lần này đến lần khác. Đến nay đã 9 tháng trôi qua cùng 4 lần hoãn cưới, cuối cùng Justin Bieber cũng có hành động cụ thể khiến người hâm mộ sục sôi hy vọng trở lại.

Cụ thể, ngày 26/5 vừa qua, Justin và Hailey được bắt gặp chọn nhẫn tại một cửa hàng trang sức. Tại thời điểm đó, không ai rõ cặp đôi đã mua những gì. Chỉ biết rằng sau đó, trên ngón áp út của nam ca sĩ 25 tuổi xuất hiện nhiều thêm một chiếc nhẫn. Bản thân Justin hôm qua cũng đăng trên Instagram một bức hình giơ tay lên khoe nhẫn vô cùng lộ liễu. Chính động thái này của anh khiến fan càng thêm háo hức về một đám cưới thế kỷ đang tới gần.

Sau khi hoãn cưới 4 lần, động thái của Justin Bieber khiến fan thêm hy vọng đám cưới thế kỷ đang đến gần - Ảnh 1.

Khoe nhẫn lộ liễu đến mức này liệu có phải đang cố tình "nhá hàng" cho fan?

Chiếc nhẫn đã hiện hữu trên ngón út của Justin Bieber được hơn một tuần nay. Bất kể là ở nhà hay ra đường, chưa một lần thấy nó rời xa khỏi nam ca sĩ. Trong khi đó, nhẫn đính kim cương khổng lồ Justin dùng để cầu hôn Hailey cũng luôn luôn được cô nàng đeo chăm chỉ khi đi ra ngoài.

Trong các bức ảnh được chụp gần đây, cả Justin và Hailey đều đã đeo nhẫn cưới. Liệu chăng đám cưới thế kỷ hàng triệu người hóng có đang tới gần?

Nguồn: Instagram, Backgrid

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm