Sau khi bị Diên Hi Công Lược "hớt tay trên", Như Ý Truyện đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình

JC, Theo Helino 23:49 22/12/2018

Fan của Như Ý Truyện đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi bom tấn chiếu mạng đã có thể "đường đường chính chính" lên sóng truyền hình.

Cách đây hơn một tháng, nhiều fan của Hậu Cung Như Ý Truyện đã phải nếm trải một "cú lừa" đau đớn đến từ đài Đông Phương. Chuyện là dù bộ phim đã được chiếu mạng, song các fan của Châu Tấn vẫn "tiếc nuối" mãi không nguôi vì Như Ý Truyện nên được phát sóng trên truyền hình, bởi NSX đã đầu tư không ít cho những đại cảnh của bộ phim, nếu chỉ xem trên nền tảng webdrama sẽ rất phí phạm.

Sau khi bị Diên Hi Công Lược hớt tay trên, Như Ý Truyện đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Mới đây, thông tin đài Đông Phương và Giang Tô sẽ phát sóng Hậu Cung Như Ý Truyện đã khiến cộng đồng fan hâm mộ của Châu Tấn và Hoắc Kiến Hoa không khỏi vui mừng. Sau nhiều năm chờ đợi, họ cũng có thể thấy Như Ý và Càn Long trên sóng truyền hình. Tuy nhiên với không ít fan của Châu Tấn, mối thù với đài Đông Phương họ vẫn còn "nhớ kĩ".

Sau khi bị Diên Hi Công Lược hớt tay trên, Như Ý Truyện đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Thông báo phát sóng Như Ý Truyện trên truyền hình.

Như vậy sau khoảng thời gian dài chờ đợi, Hậu Cung Như Ý Truyện sẽ chính thức được lên sóng trên đài Đông Phương Vệ Thị và Giang Tô trong khung giờ trưa, bộ phim sẽ lên sóng 4 tập mỗi ngày vào lúc 12h30, bắt đầu từ ngày 25 tháng 12 tới đây. Trước đó, bộ phim cũng từng được nhà đài, mà cụ thể là "Đài Đông Phương" hứa hẹn là sẽ lên sóng Như Ý Truyện. Tuy nhiên vào phút chót, Đông Phương lại thông báo phát Diên Hi Công Lược. Công tác phát hành thiếu chuyên nghiệp của đài Đông Phương lúc bấy giờ đã bị fan của Như Ý ném đá rất nhiều.

Sau khi bị Diên Hi Công Lược hớt tay trên, Như Ý Truyện đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Thông báo trước đó làm cho không ít fan của Như Ý Truyện mừng rỡ.

Sau khi bị Diên Hi Công Lược hớt tay trên, Như Ý Truyện đã chính thức có mặt trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Thông tin đài Đông Phương công bố phát sóng bộ phim khiến cho không ít người vui mừng, cho đến khi bị "lật kèo" thay thế phát sóng bộ phim "đối thủ" Diên Hi Công Lược.

Đối với NSX Hậu Cung Như Ý Truyện lẫn fan của bộ phim, đây có thể coi là cái kết viên mãn sau nhiều năm "đắp chiếu" mòn mỏi và "bất đắc dĩ" trở thành một tác phẩm webdrama.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm