Sau Kenzo, H&M sẽ bắt tay với thương hiệu ERDEM cho ra lò BST hợp tác H&M x ERDEM

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 14/07/2017

Sau hàng loạt "phi vụ" bắt tay với những thương hiệu như Lanvin, Alexander Wang, Balmain, Kenzo, v.v... năm nay H&M đã chọn cái tên ERDEM để thực hiện BST collab thường niên.

Hôm nay, H&M đã tiết lộ thông tin về nhà thiết kế độc quyền tiếp theo hợp tác cùng H&M cho bộ sưu tập Kết hợp cùng Nhà thiết kế (Designer Collaboration) nổi tiếng hàng năm của hãng. Và cái tên cho năm 2017 chính là ERDEM, thương hiệu Anh được rất nhiều ngôi sao và tín đồ thời trang yêu mến, với những mẫu thiết kế được xem là không thể thiếu trong tủ đồ của họ. Bộ sưu tập ERDEM x H&M sẽ được bày bán tại một số cửa hàng chọn lọc của H&M trên toàn thế giới cũng như trên trang web hm.com kể từ ngày 2 tháng 11.

Hợp tác với H&M, Erdem Moralioglu đã thiết kế một bộ sưu tập hoàn toàn mới dành cho nữ giới và lần đầu tiên ra mắt bộ sưu tập dành cho nam giới. Anh tin vào sức mạnh của vẻ đẹp, tìm tòi những tư liệu lịch sử và khám phá những câu chuyện cá nhân trong từng mẫu thiết kế của mình. Thông qua bộ sưu tập ERDEM x H&M, anh sẽ mang đến và tái hiện chủ đề thiết kế từ những bộ sưu tập nổi tiếng nhất của mình theo cách thức mới mẻ, "chơi đùa" với kỹ thuật in ấn, vải vóc và thủ công tỷ mỷ, vốn là những yếu tố tạo nên tên tuổi của ERDEM.

Sau Kenzo, H&M sẽ bắt tay với thương hiệu ERDEM cho ra lò BST hợp tác H&M x ERDEM - Ảnh 2.

Sau Kenzo, H&M sẽ bắt tay với thương hiệu ERDEM cho ra lò BST hợp tác H&M x ERDEM - Ảnh 3.

Những hình ảnh đầu tiên từ BST H&M x ERDEM vừa được H&M hé lộ trên Instagram.

"Tôi thực sự hạnh phúc khi hợp tác với H&M, và khám phá công việc của mình theo cách hoàn toàn mới, bao gồm cả bộ sưu tập dành cho nam giới mà tôi chưa từng thực hiện. Tôi cũng rất hồi hộp khi cộng tác với nhà làm phim Baz Luhrmann, một trong những người kể chuyện đáng kính nhất trong thời đại của chúng ta," Erdem Moralioglu chia sẻ.

"Đối với tôi, thời trang luôn là điều gì đó vượt lên giới hạn của vải vóc, đó là một hình thức biểu đạt - hình thức nghệ thuật rất khác biệt. Tôi rất hào hứng khi hợp tác với Erdem và H&M để thuật lại câu chuyện về bộ sưu tập độc đáo này" - nhà làm phim Baz Luhrmann phát biểu.

Sau Kenzo, H&M sẽ bắt tay với thương hiệu ERDEM cho ra lò BST hợp tác H&M x ERDEM - Ảnh 4.

NTK Erdem Moralioglu (giữa) bên nhà làm phim Baz Luhrmann (phải) và Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo của H&M.

"Từ thời điểm chúng tôi bắt đầu thảo luận với Erdem về quá trình hợp tác, tôi đã rất ấn tượng với tầm nhìn của anh ấy. Đối với bộ sưu tập ERDEM x H&M, anh ấy đã tạo nên một thế giới tuyệt đẹp, trang nhã, giàu chi tiết và đầy quyến rũ. Đây là những bộ trang phục đặc biệt mà bạn sẽ muốn mặc mãi," Ann-Sofie Johansson, Cố vấn Sáng tạo của H&M cho hay.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm