Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo "coming soon" tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M

Alaia; Ảnh: Andy Trần, Theo Trí Thức Trẻ 23:32 05/07/2017

Pull&Bear và Stradivarius, 2 thương hiệu cùng nhà với Zara cũng chuẩn bị khai trương ngay sát store H&M, hứa hẹn một cuộc cạnh tranh nảy lửa.

Năm nay quả là một năm "đại hỉ" đối với các tín đồ thời trang Việt khi hàng loạt các thương hiệu thời trang bình dân đình đám cùng đồng loạt chọn ngày đẹp để đổ bộ. Sau khi Zara lên kế hoạch mở thêm store tại Hà Nội, H&M thông báo sẽ khai trương store đầu tiên vào mùa thu này và Uniqlo rục rịch tuyển nhân sự cho ngày khai trương gần kề, giới trẻ lại đón thêm một tin kép cực kỳ vui nữa: Pull&Bear và Stradivarius, 2 thương hiệu cùng nhà với Zara chuẩn bị khai trương tại TTTM Vincom Đồng Khởi, TP.HCM.

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 1.

Cả Pull&Bear...

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 2.

... và Stradivarius, 2 thương hiệu thời trang bình dân cùng nhà với Zara chuẩn bị đổ bộ TTTM Vincom Đồng Khởi, TP.HCM.

Theo hình ảnh chúng tôi ghi nhận được, store đầu tiên của Pull&Bear Việt Nam được đặt tại lầu 2 của TTTM Vincom, ngay sát store H&M và đang được quây kín kèm theo phông bạt "coming soon". Cách đó không xa là đại bản doanh của Stradivarius với thông báo "next opening". Tuy không có quy mô 2 tầng như Zara hay H&M nhưng cả store của Pull&Bear và Stradivarius đều rất rộng rãi.

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 3.

Store Pull&Bear nằm trên lầu 2, ngay gần thang cuốn...

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 4.

... và sát ngay store H&M chuẩn bị khai trương.

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 5.

Hot: Pull&Bear và Stradivarius, 2 chị em cùng nhà Zara thông báo coming soon tại Vincom Đồng Khởi, ngay sát store H&M - Ảnh 6.

Cách đó không xa là store Stradivarius.

Vậy là chẳng bao lâu sau khi H&M thông báo mở store ngay sát vách Zara, công ty mẹ Inditex đã phái liền một mạch 2 "chiến binh" đến để "củng cố lực lượng", hứa hẹn một cuộc cạnh tranh vô cùng dữ dội trong thời gian tới.

Hiện ngày khai trương chính thức của Pull&Bear và Stradivarius vẫn chưa được hé lộ, tuy nhiên nếu xét trên tiến độ thường thấy, có thể phỏng đoán rằng Pull&Bear sẽ mở cửa đón khách vào mùa thu này, sau đó đến lượt Stradivarius.

Pull&Bear và Stradivarius là 2 thương hiệu cùng nhà với Zara tức công ty bán lẻ đa quốc gia Inditex của Tây Ban Nha. Trong khi Pull&Bear mang đến những sản phẩm quần áo, phụ kiện casual, trendy cho đối tượng khách hàng nam và nữ trẻ thì Stradivarius chỉ bán đồ nữ. Mức giá của cả 2 thương hiệu này đều thấp hơn so với Zara. Tính đến thời điểm hiện tại, cả Pull&Bear và Stradivarius đều có hơn 900 store tại hơn 70 quốc gia.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14