Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật "Gia Đình Là Số 1" phần 2 bị khán giả "ghét lây"

Lệ, Theo Helino 16:17 12/04/2019

Cái tên tiếp theo được khán giả của "Gia Đình Là Số 1" phần 2 đưa lên thớt chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ.

Vốn là một trong số những cái tên được yêu mến trong Gia Đình Là Số 1 phần 2 bởi tài năng không đợi tuổi, sau hơn 20 tập phim lên sóng, cô bé triệu view Thanh Hà - người đảm nhận vai "đồ đáng ghét" Tâm Anh bỗng chốc lại mất điểm trong mắt khán giả. Lí do tương tự với trường hợp của cô bạn Bảo Ngọc

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 1.

Bé Thanh Hà (phải) đảm nhận vai Tâm Anh - Shin Ae bản Việt

Tính cách nhân vật khiến người xem mệt mỏi

Nổi như cồn sau khi liên tiếp xuất hiện trong những chương trình tìm kiếm tài năng nhí, Thanh Hà được mệnh danh là "cô bé triệu view" bởi những phần thi diễn xuất của em đều thu hút hàng triệu người xem trên Youtube. Ngay khi có thông tin chính thức rằng Thanh Hà sẽ là một mảnh ghép của Gia Đình Là Số 1 phần 2, nhiều người không khỏi vui mừng vì cô bé tài năng này cuối cùng cũng có đất dụng võ. Thế nhưng, ngay khi phim lên sóng những tập đầu tiên, sự vui mừng đó lại lập tức biến mất.

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 2.

Tạo hình của bé Thanh Hà trong Gia Đình Là Số 1 phần 2

Nếu Lam Chi (Bảo Ngọc) bị ném vì sự đanh đá, hỗn láo quá độ, không phù hợp với tính cách của một đứa trẻ thì vai Tâm Anh của bé Thanh Hà lại buộc phải "gom gạch" vì sự hồn nhiên đến mức tự tiện. Vốn là em gái người giúp việc, Tâm Anh thừa hiểu rằng Lam Chi - cô chủ nhỏ của mình có tính chiếm hữu cực kì cao, rất ích kỉ và tuyệt đối không cho ai động chạm vào đồ của mình. Ấy vậy mà bởi bản tính tò mò và ham ăn, Tâm Anh vẫn luôn ủ mưu đợi ngày Lam Chi đi vắng để thỏa sức tung hoành trong căn nhà của-người-khác. 

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 3.

Tâm Anh luôn khao khát có được những món đồ của Lam Chi

Hành động tự tiện sử dụng đồ của Lam Chi vô tình khiến nhân vật Tâm Anh đáng yêu mọi khi bị mất điểm. Đã vậy khi kế hoạch dùng "mượn đồ bạn" thất bại, Tâm Anh còn than ngắn, thở dài, trách Lam Chi quá đáng. Vẫn biết đôi lúc Lam Chi quá đáng thật nhưng trong trường hợp này có vẻ cô bé Tâm Anh không đúng mất rồi!

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 4.

Nhiều khán giả hậm hực thay Lam Chi

Trách ai bây giờ? Chẳng có gì để trách diễn viên cả! Vì đây là vai diễn!

Thực ra ở bản Hàn, cô bé Shin Ae (nguyên gốc nhân vật Tâm Anh) cũng được mệnh danh là... thánh tự tiện. Có lẽ ekip Việt cũng đã tìm hiểu đủ sâu để biết rằng tính cách của Shin Ae khiến nhiều khán giả cảm thấy bực bội. Thế nhưng họ lại không chỉnh sửa kịch bản, thậm chí còn khiến sự tự tiện của Tâm Anh tăng lên đôi ba lần. 

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 5.

Shin Ae của bản Hàn cũng nhiều lần khiến khán giả cảm thấy khó chịu

Giống như trường hợp của Bảo Ngọc, Thanh Hà cũng chỉ đang làm đúng theo kịch bản và sự chỉ dẫn của người lớn. Thế nhưng nhiều khán giả lại chẳng để tâm đến điều này, họ liên tục để lại những bình luận tiêu cực về cô bé mà quên mất rằng nó có thể làm tổn thương một diễn viên nhí đang nỗ lực thể hiện.

Sau Heri bản Việt, thêm một nhân vật Gia Đình Là Số 1 phần 2 bị khán giả ghét lây - Ảnh 6.

Cả Bảo Ngọc lẫn Thanh Hà đều đang cố gắng hoàn thành tốt nhất vai diễn của mình

Có lẽ trong tương lai, biên kịch của Gia Đình Là Số 1 phần 2 sẽ phải chỉnh sửa kịch bản khá nhiều để làm vừa lòng những khán giả khó tính. Đón xem những diễn biến tiếp theo của bộ phim vào 20h thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm