Sau "Hai Phượng", đến lượt "Lật Mặt: Nhà Có Khách" của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc

CHIMMY, Theo Helino 08:32 08/04/2019

Ekip “Lật Mặt: Nhà Có Khách” bất ngờ xác nhận sự xuất hiện của bộ phim tại những cụm rạp lớn ở thị trường Mỹ và Úc, “tổng tiến công” tung hoành khắp các phòng vé mùa hè này.

Dự kiến sau khi ra mắt khán giả Việt vào 12/4, phim kinh dị hài Lật Mặt: Nhà Có Khách của đạo diễn Lý Hải sẽ công chiếu tại những cụm rạp hàng đầu tại thị trường Mỹ, chỉ chưa đầy một tuần sau khi được ra mắt tại quê nhà. Sau đó một tháng, dự án sẽ được công chiếu ở Úc tại hai thành phố lớn: Melbourne và Sydney. Đây là cơ hội giúp người Việt sinh sống tại Úc được theo dõi dự án điện ảnh của Việt Nam. Như vậy, sau Hai Phượng của Ngô Thanh Vân, Lật Mặt: Nhà Có Khách là bộ phim tiếp theo công phá các cụm rạp tại thị trường quốc tế.

Sau Hai Phượng, đến lượt Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc - Ảnh 1.

Sau màn "mở đường" bùng nổ của Hai Phượng hai thị trường Mỹ và Canada, series điện ảnh ăn khách Lật Mặt sẽ tiếp bước, đặt chân vào thị trường quốc tế. Đây một trong số ít những tác phẩm điện ảnh của Việt Nam, được công chiếu tới 4 chuỗi rạp là "ông hoàng" của những cụm rạp.

Sau Hai Phượng, đến lượt Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc - Ảnh 2.

Bối cảnh u ám trong Lật Mặt: Nhà Có Khách

Cụ thể, sự kiện ra mắt bộ phim sẽ được diễn ra tại Úc, ngay sau khi bộ phim công chiếu chính thức tại Việt Nam một tháng. Ngày 15/5, Lật Mặt: Nhà Có Khách sẽ lần lượt đổ bộ tại khắp các cụm rạp tại Sunshine, Melbourne. Ở thị trường Mỹ, sau một tuần công chiếu tại Việt Nam, bộ phim trình làng cho kiều bào tại những thành phố, bang lớn như: San Francisco, Houston, Garden Grove, Orange, Seattle và Dallas.

Sau Hai Phượng, đến lượt Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc - Ảnh 3.

Điểm mặt những "ông hoàng" của "làng cụm rạp", hàng loạt những đơn vị nổi tiếng như AMC, Regal Cinema, Cineplex đã xác nhận đăng kí trình chiếu Lật Mặt: Nhà Có Khách.

Việc công chiếu trên các kinh đô điện ảnh của thế giới giúp Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải phổ biến rộng rãi, đưa thương hiệu phim Việt đến gần hơn với khán giả xa xứ. Hai Phượng đã làm được điều đó trước đây và Lật Mặt: Nhà Có Khách hoàn toàn có thể đưa nền điện ảnh Việt tới công chúng quốc tế gần thêm một bước.

Sau Hai Phượng, đến lượt Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc - Ảnh 4.

Đạo diễn Lý Hải xuất hiện trong Lật Mặt: Nhà Có Khách.

Chia sẻ về thành công của Lật Mặt: Nhà Có Khách khi đưa bộ phim ra ngoài biển lớn, Lý Hải cho rằng: "Để điện ảnh Việt có thể sánh ngang với nền điện ảnh khắp thế giới, cần phải có người đứng lên mở đường, bước những bước đầu tiên vào một thị trường "khó tính" như đất Mỹ".

Sau Hai Phượng, đến lượt Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải tung hoành phòng vé Mỹ - Úc - Ảnh 5.

Đạo diễn Lý Hải cùng dàn diễn viên của Lật Mặt: Nhà Có Khách.

Dù gặp nhiều khó khăn, Lý Hải vẫn muốn đưa những dự án điện ảnh nước nhà tới những khán giả thế giới. Đây được xem như hướng đi mới, "rộng đường" hơn cho các NSX phim Việt, trong bối cảnh phải cạnh tranh với hàng loạt bom tấn ở thời điểm hiện tại, việc mở rộng thị trường là điều vô cùng cần thiết. Không chỉ vì yếu tố "quảng bá", doanh thu tại thị trường nước ngoài cũng sẽ góp phần "cải thiện doanh số" cho NSX.

Trailer "Lật Mặt: Nhà Có Khách"

Lật Mặt: Nhà Có Khách chính thức công chiếu tại Việt Nam ngày 12/4 tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm