Sau drama bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời, Hà Trúc bỗng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bạn tình “nếu thích, mình sẽ có”

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:22 03/08/2021

Những chia sẻ thẳng thắn của Hà Trúc khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Dù rằng FWB (bạn trên giường) hay ONS (tình một đêm) không còn là khái niệm quá xa lạ với người trẻ. Song, đây vẫn luôn là vấn đề nhạy cảm, được dân tình đem ra bàn tán, mổ xẻ liên tục. Nhìn chung, mỗi người đều có những ý kiến và lập luận riêng biệt, chẳng ai giống ai hoàn toàn.

Mới đây, lifestyle blogger Hà Trúc cũng góp vui khi đưa ra quan điểm về FWB và ONS trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi chú ý.

Sau drama bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời, Hà Trúc bỗng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bạn tình “nếu thích, mình sẽ có” - Ảnh 1.

Lifestyle blogger Hà Trúc

Sau drama bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời, Hà Trúc bỗng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bạn tình “nếu thích, mình sẽ có” - Ảnh 2.

Hà Trúc và người yêu - Quang Đạt

Số là, trong mục Q&A tâm sự trong lúc rảnh rỗi mới nhất, Hà Trúc bất ngờ nhận được câu hỏi về quan điểm của mình trong chuyện có FWB hay ONS. Chẳng mấy ngần ngại, gái xinh đáp trả vô cùng khéo léo khiến nhiều người gật gù tán đồng.

Cô nàng nghĩ rằng những điều này hoàn toàn bình thường, không có gì ghê gớm, có thể dân tình đang quan trọng hóa mọi việc lên thôi à. Đồng thời, Hà Trúc cũng thẳng thắn chia sẻ: "Với bản thân mình, nếu mình thích, mình cũng sẽ có những mối quan hệ đó. Thật ra thì mình thấy có rất nhiều người quan điểm đó là những điều nên có trong cuộc sống khi còn trẻ, để sau này khi lập gia đình sẽ đỡ có những suy nghĩ lệch lạc."

Sau cùng, Hà Trúc cũng không quên nhắn nhủ mọi người chỉ nên có những mối quan hệ FWB hay ONS khi đã đủ trưởng thành và tự chịu trách nhiệm cho những quyết định của họ.

Sau drama bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời, Hà Trúc bỗng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về bạn tình “nếu thích, mình sẽ có” - Ảnh 3.

Quan điểm của Hà Trúc về FWB và ONS

Trước đó không lâu, Hà Trúc bất ngờ nhận được các tin nhắn từ người lạ, đề cập chuyện làm FWB với cô. Hỏi ra thì mới biết hình ảnh và Instagram của cô đã bị ai đó dùng làm profile trên một ứng dụng hẹn hò khiến gái xinh rơi ngay vào rắc rối. Ngay sau đó, Hà Trúc đã đăng tải một đoạn tâm thư dài giải đáp tất cả, đồng thời đưa ra những lời khuyên và cảnh báo để người khác không gặp phải phiền phức kiểu này.

Hà Trúc bị gạ làm FWB suốt cả tháng trời

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm