Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 28/06/2018

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang trong vai trò giám khảo khách mời của chương trình Nhan sắc mới - Khởi đầu mới, được tổ chức bởi Yeah1 phối hợp cùng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc vào lúc 18h ngày 29-6.

Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang đồng hành cùng các trường hợp khiếm khuyết

Được phát hiện bởi Vietnam Idol 2012. Lúc ấy, nhiều khán giả còn hoài nghi Hương Giang đến với chương trình để câu khách hơn là một thần tượng đúng nghĩa. Nhưng chính những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự thông minh, quyết đoán của mình, Hương Giang đã từng bước chinh phục nhiều người hâm mộ.

Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới - Ảnh 2.

Sau khi tham dự cuộc thi “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế” được tổ chức tại Thái Lan hồi tháng 3 và sắc xuất giành ngôi vị cao nhất, Hương Giang đã trở thành niềm tự hào của Việt Nam trên đấu trường sắc đẹp thế giới. Hương Giang - một minh chứng cho triết lý sống “Chúng ta đều có thể theo đuổi giấc mơ và san sẻ những điều tích cực cho cả thế giới này” mà cô từng tâm sự.

Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới - Ảnh 3.

Hương Giang chia sẻ để có được nhan sắc như ngày hôm nay, cô phải đánh đổi nhiều thứ, nhưng vẫn không tránh khỏi bao lời phán xét của những người xung quanh. Nhưng cô khẳng định dù chịu nhiều đau đớn và tổn thương về thể xác và tinh thần, nhưng cô cảm luôn không bao giờ hối hận.

Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới - Ảnh 4.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Hương Giang trong vai trò là ban giám khảo của chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” được kỳ vọng sẽ mang đến năng lượng tích cực cho các thí sinh tham dự.

Thông qua chương trình, Hoa hậu Hương Giang muốn truyền cảm hứng đến các bạn trẻ về việc làm đẹp. Cô mong muốn mọi người có cái nhìn cởi mở hơn và ai cũng được hoàn thiện vẻ ngoài để có thêm nhiều cơ hội trong cuộc sống phía trước.

Sau danh hiệu Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang bất ngờ ngồi ghế nóng đấu trường nhan sắc mới - Ảnh 5.

Hương Giang sẽ cùng đồng hành trong chương trình đêm giao lưu chương trình “Nhan sắc mới – khởi đầu mới” với ban giám khảo là những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc. Các giám khảo sẽ cầm cân nảy mực để tìm ra những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ một phần kinh phí phẫu thuật.

Cho tới thời điểm hiện tại, ban tổ chức nhận được hơn 5.000 hồ sơ đăng kí tham dự. Theo đó, số chi phí hỗ trợ phẫu thuật cho các trường hợp lên đến 50 tỷ đồng.

Trong chương trình giao lưu 18h ngày 29-6 sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật bước ra từ “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” họ đã có được vẻ ngoài ấn tượng, tự tin hơn trong công việc và cuộc sống sẽ cùng tham gia chia sẻ cảm xúc và kinh nghiệm.

Đăng kí tham gia chương trình TẠI ĐÂY.

Tất cả thí sinh đến tham dự trực tiếp tại Bệnh viện JW Hàn Quốc vào lúc 18h ngày 29-6 tại địa chỉ 44 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh sẽ nhận được ưu đãi 40 triệu và cơ hội phẫu thuật miễn phí 100%.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm