Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây!

Tuê, Theo Trí Thức Trẻ 06:35 16/10/2020

Xem ra Trinh Hoàng có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn và hạnh phúc.

Người ta nói khi yêu là màu hồng nhưng khi lấy nhau rồi thì chưa chắc à nghen! Khối chị em vỡ mộng mà cảm thán: "Biết thế chả buồn lấy chồng, cứ ở vậy cho xong". Nhưng khoan, đâu phải hôn nhân nào cũng khiến người ta than trời trách đất đâu. 

Cứ nhìn Trinh Hoàng (Hoàng Tuyết Trinh, 26 tuổi) - 1 trong những cái tên đình đám của hội con nhà giàu Việt mà làm ví dụ. Cô nàng từng khiến người theo dõi ngưỡng mộ khi cùng bạn trai chụp ảnh cưới tại nơi tổ chức đám cưới thế kỷ của nữ minh tinh thị phi nhất Thái Lan Janie Tienphosuwan. 

Trinh Hoàng và chồng trong những hình ảnh lãng mạn trên Instagram

Chồng của Trinh Hoàng là Jay Trần - một doanh nhân tại Mỹ và cũng là cái tên thường được nhắc với danh xưng rich kid. Sau đám cưới hết sức hoành tráng được tổ chức vào tháng 3/2019, người theo dõi vẫn không ngừng xuýt xoa, ghen tị với cuộc sống cùng những hình ảnh hạnh phúc của Trinh Hoàng. 

Cô thường xuyên khoe khoảnh khắc tình cảm ngọt ngào với chồng trên Instagram. Bên cạnh đó là vô số hình ảnh tận hưởng trong những chuyến du lịch ở khắp mọi nơi, nhìn qua cũng đủ biết là cực kỳ sang chảnh và cao cấp. 

Trinh Hoàng thường xuyên đăng tải kỉ niệm những chuyến du lịch xa hoa bên cạnh chồng

Body mê ly của Trinh Hoàng - như Tiểu Giang nhận xét

Đặc biệt hơn nữa, nhan sắc và vóc dáng của Trinh Hoàng ngày càng sắc sảo và quyến rũ. Thậm chí nhiều người còn nhận xét trông cô xinh đẹp hơn cả lúc chưa lấy chồng. Tiểu Giang - một rich kid đình đám và là bạn thân của Trinh Hoàng cũng liên tục vào khen cô nàng hết nấc. 

Và một điều không thể thiếu với Trinh Hoàng là những tấm hình khoe hàng hiệu vô cùng đắt đỏ. Sau khi kết hôn, nàng rich kid vẫn khá chăm chỉ cập nhật tình hình đồ hiệu của mình lên Instagram.

Thú vui hàng hiệu "nghiện thì không ngại" của Trinh Hoàng

Theo mọi thứ được đăng tải, người theo dõi cũng đoán được rằng chắc Trinh Hoàng rất được chồng chiều chuộng và yêu thương, chăm sóc đây. Bởi có như thế thì cô nàng mới thoải mái tận hưởng cuộc sống, toát lên vẻ viên mãn và hạnh phúc đáng ghen tỵ như vậy. 

Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây! - Ảnh 5.

Nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ của Trinh Hoàng

Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây! - Ảnh 6.

Thần thái đỉnh cao

Tận hưởng cuộc sống cứ phải như Trinh Hoàng

Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây! - Ảnh 8.

Trinh Hoàng đi du lịch ở khắp mọi nơi, trong và ngoài nước 

Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây! - Ảnh 10.
Sau đám cưới xa hoa với chồng doanh nhân, rich kid Trinh Hoàng ngày càng lên đời nhan sắc: Kết quả của lấy đúng người là đây! - Ảnh 11.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm