Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc "tình bể tình" của Phong - Vân "Thương ngày nắng về"

Hà Trang, Theo Tiền Phong 10:36 28/06/2022

Phân cảnh tình tứ của cặp đôi Phong (Doãn Quốc Đam) - Vân (Ngọc Huyền) ngay tại quán bún riêu của bà Nga khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Thân phận 2Win của Đông Phong (Doãn Quốc Đam) không thể che giấu được lâu bởi Vân Vân (Ngọc Huyền) đã phát hiện ra nhiều điểm khả nghi. Đầu tiên là món quà thần tượng tặng nhưng Vân truy ra người đứng đằng sau là Phong và Duy (Đình Tú). Tiếp đến, cô vào phòng của Phong và thấy lọ chanh đào trước đây cô từng nhờ anh gửi tặng 2Win.

 Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc tình bể tình của Phong - Vân Thương ngày nắng về  - Ảnh 1.

Trong preview tập 38 Thương ngày nắng về, cặp đôi còn vui vẻ đưa nhau đi cắm trại. Sau khi xâu chuỗi sự việc, Vân đánh liều hỏi anh sếp rằng có phải anh thích mình. Phong giật nảy mình, ngã ngửa vì trúng tim đen.

Đúng như Huyền Lizzie từng chia sẻ trên chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 rằng, cặp đôi Doãn Quốc Đam – Ngọc Huyền sẽ được yêu thích hơn cả cặp chính.

Cặp đôi “mây – gió” Phong – Vân ngày càng đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi sự tự nhiên, dễ thương. Sau nhiều sóng gió của cặp Đức (Hồng Đăng) – Khánh (Lan Phương) hay Duy – Trang (Huyền Lizzie) thì chuyện tình của cô em út như một sự cân bằng, dung hòa, kéo người xem đến những cảm xúc nhẹ nhàng, dễ chịu. Thậm chí, nhiều khán giả còn đòi đạo diễn chiếu thêm nhiều cảnh của Phong – Vân hơn để thỏa mãn người xem.

 Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc tình bể tình của Phong - Vân Thương ngày nắng về  - Ảnh 2.

Cách đây ít ngày, ê-kíp phim bất ngờ tiết lộ cảnh hôn ngọt ngào của Phong – Vân. Trong hình, đạo diễn phim Bùi Tiến Huy đang mải mê chụp khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi qua màn hình monitor.

 Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc tình bể tình của Phong - Vân Thương ngày nắng về  - Ảnh 3.

Mới nhất, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục “nhá hàng” phân đoạn tình cảm của cặp đôi ngay trước quán bún riêu của bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Đây có lẽ là thời điểm Phong – Vân đã nhận ra tình cảm dành cho đối phương và chính thức trở thành một cặp.

 Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc tình bể tình của Phong - Vân Thương ngày nắng về  - Ảnh 4.
 Sau cảnh hôn, đạo diễn tiếp tục hé lộ khoảnh khắc tình bể tình của Phong - Vân Thương ngày nắng về  - Ảnh 5.

Một hậu trường cảnh quay được Doãn Quốc Đam chia sẻ lên trang cá nhân

Sắp tới, nhiều tình huống thú vị của cặp đôi Phong – Vân hứa hẹn sẽ thu hút khán giả. Phân cảnh Phong thừa nhận anh chính là 2Win – thần tượng của Vân ắt hẳn sẽ mang đến nhiều cảm xúc. Khán giả hy vọng, đây chính là thời điểm tháo mở nút thắt để hai “chú – cháu” chính thức là một đôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm