Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 27/06/2022

Mọi hành động của ngôi sao này ở Mộng Hoa Lục đều bị khán giả ghét bỏ.

Mộng Hoa Lục đang bước vào giai đoạn thử thách, "lửa thử vàng" trước làn sóng của dư luận khi bắt đầu có những chuyện không hay vây quanh. Nhiều khán giả đã lên tiếng chê trách đoàn phim vì "dựa hơi" nhiều ngôi sao để phim được nổi tiếng, thậm chí số điểm trên Douban cũng đang có dấu hiệu sụt giảm. Thế nhưng trong Mộng Hoa Lục, có một nhân vật đang nhận về nhiều điều tiếng hơn cả nữ chính Lưu Diệc Phi.

Cho đến hiện tại, vai diễn Âu Dương Húc của Từ Hải Kiều vẫn đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục do hội tụ nhiều tính cách khó ưa. Hắn là một kẻ "có trăng quên đèn", ham mê danh vọng, sẵn sàng bỏ nữ chính Phán Nhi - người mình từng hứa hẹn kết đôi để lấy tiểu thư nhà giàu. Về sau, hắn còn giở thủ đoạn để lấy lòng Phán Nhi hòng chia rẽ cô và Cố Thiên Phàm. Bản tính bỉ ổi, có phần "trà xanh" của Âu Dương Húc khiến ngay cả Từ Hải Kiều cũng ghét bỏ.

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 2.
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 3.

Âu Dương Húc của Từ Hải Kiều - nam phụ vô ơn, giả tạo của Mộng Hoa Lục

Thế nhưng ngoài đời, Từ Hải Kiều lại vô cùng trân quý cơ hội này. Ban đầu anh đã từ chối vì vai diễn quá đáng ghét, song lại chấp nhận ngay vì Lưu Diệc Phi. Tinh thần hâm mộ của Từ Hải Kiều dành cho nữ chính Mộng Hoa Lục được thể hiện vô cùng rõ ràng, qua những lần cùng nhau live stream hay các bức ảnh hậu trường.

Dù cho ở đâu hay khi nào, chỉ cần gặp Lưu Diệc Phi là Từ Hải Kiều lại trở thành "fan boy" chính hiệu. Thậm chí sau khi quay xong cảnh hành hạ Lưu Diệc Phi, nam diễn viên 8X đã mất ngủ vì ám ảnh. Tuy nhiên những hành động này cũng không phải là chưa từng dính tranh cãi. Vẫn có khán giả cho rằng Từ Hải Kiều đang cố gán ghép mình với Lưu Diệc Phi, cạnh tranh với "hiệu ứng cặp đôi" của Trần Hiểu.

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 4.
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 5.

Từ Hải Kiều rất hâm mộ Lưu Diệc Phi

Từ Hải Kiều bắt đầu sự nghiệp từ năm 2008 với vai diễn trong Tân Hồng Lâu Mộng (có Dương Dương đóng chính). Sau đó, anh bén duyên với mảng cổ trang thông qua một số dự án như Nương Tâm Kế, Hoa Thiên Cốt (trong vai Mạnh Huyền Lãng), Túy Linh Lung, Đương Gia Chủ Mẫu,... và gần đây nhất là Mộng Hoa Lục. Tuy rất nỗ lực trong từng thể loại vai nhưng cho đến hiện tại, Từ Hải Kiều vẫn chưa thể bật lên và phát triển hơn.

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 6.

Từ Hải Kiều trong Hoa Thiên Cốt

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 7.

Anh đóng nam chính của Đương Gia Chủ Mẫu

Thậm chí trong thời gian gần đây, Từ Hải Kiều còn vô cớ nhận về chỉ trích vì trên MXH xuất hiện những bài đăng so sánh anh với Trần Kiến Bân. Cụ thể, nhiều cá nhân đã gán ghép, so kè anh trong Mộng Hoa Lục với Trần Kiến Bân thuở đóng Chân Hoàn Truyện, cho rằng Từ Hải Kiều U40 có phần trẻ đẹp, phong độ hơn Trần Kiến Bân thuở U40 rất nhiều. Những bài viết này khiến cư dân mạng dậy sóng, cho rằng phía Mộng Hoa Lục đang cố tình "dìm hàng" đàn anh để tâng bốc chính mình, vì vậy bản thân Từ Hải Kiều cũng liên lụy.

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 8.

Màn so sánh Trần Kiến Bân với Từ Hải Kiều khiến dân tình phẫn nộ

Sắp tới, Từ Hải Kiều vẫn còn một số bộ phim sắp lên sóng, thế nhưng so với quy mô của Mộng Hoa Lục thì kém rất xa. Có thể thấy hành trình chinh phục đỉnh cao danh vọng của Từ Hải Kiều sẽ không dễ dàng như Âu Dương Húc, vẫn còn rất nhiều điều phải chứng tỏ.

Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 9.
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 10.
Ngôi sao đang bị ghét nhất Mộng Hoa Lục: Mất ngủ vì Lưu Diệc Phi, gặp chỉ trích vô cớ vì quá trẻ - Ảnh 11.

Từ Hải Kiều ngoài đời

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngoi-sao-dang-bi-ghet-nhat-mong-hoa-luc-mat-ngu-vi-luu-diec-phi-gap-chi-trich-vo-co-vi-qua-tre-20220627114407715.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm