Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 20/12/2021

Nhiều fan của nữ ca sĩ Adele đang lên tiếng đòi quyền tự do cho thần tượng của mình.

Adele là một trong những nữ ca sĩ đình đám trên thế giới hiện nay. Nữ ca sĩ sở hữu những bản hit tồn tại cùng năm tháng và lượng người hâm mộ khổng lồ. Trên Instagram cá nhân, nữ ca sĩ đang có gần 50 triệu người theo dõi, fanpage Facebook với 70 triệu người theo dõi. Tuy nhiên, có một sự thật về các tài khoản mạng xã hội này, đó chính là hoàn toàn phụ thuộc vào quyền sử dụng của quản lý Adele. Nữ ca sĩ không biết bất cứ một mật khẩu nào cũng như không hề được tự mình đặt mật khẩu cho các mạng xã hội.

Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây? - Ảnh 1.

Mạng xã hội của Adele do quản lý sử dụng

Sở dĩ điều này xảy ra vì Adele thường sử dụng mạng xã hội theo một cách "khác người". Có lần nữ ca sĩ tự đổi tên tài khoản chính của mình thành "Rose Moon". Khi phát hiện có một chú gấu bông bị rơi ngoài đường, nữ ca sĩ đăng tải nó lên mạng để tìm lại chủ cũ. Cô nàng cũng từng spoil nguyên một phần của ca khúc mới Easy On Me lúc chưa ra mắt. Các lần đó, quản lý luôn là người phải đi "dọn dẹp" mớ hỗn độn do nữ ca sĩ gây ra.

Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Tự đổi tên tài khoản chính của mình thành "Rose Moon"

Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Khi phát hiện có một chú gấu bông bị rơi ngoài đường, nữ ca sĩ đăng tải nó lên mạng để tìm lại chủ cũ

Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Spoil luôn ca khúc chưa kịp ra mắt...

Tuy nhiên, đến 20/12 một "phong trào" đòi quyền tự do cho Adele đang nổ ra trên Instagram. Theo đó, các fan của nữ ca sĩ đang spam hashtag #FreeAdele trên bức ảnh được đăng tải trên Instagram. Đây cũng là tấm hình đầu tiên cô nàng được sử dụng tài khoản của mình để đăng tải.

Sau Britney Spears, đến lượt Adele được fan đòi lại quyền tự do khắp Instagram với hashtag #FreeAdele, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Hiện bức ảnh này đang thu về hơn 150,000 bình luận từ các fan khắp thế giới và chưa có dấu hiệu dừng lại. Không rõ, liệu sau lần này, quản lý Adele có trả lại mạng xã hội cho nữ ca sĩ hay không, hay lại tiếp tục để Adele sử dụng acc clone "cho đỡ buồn"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm