Sau Billboard, Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên báo lớn của Hàn Quốc với danh hiệu “ngôi sao hàng đầu Vpop”!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 16:43 04/07/2019

Sơn Tùng M-TP và chuỗi thành tích của “Hãy Trao Cho Anh” đã được một trang báo tiếng tăm của Hàn Quốc chú ý.

Những thành tích "vô tiền khoáng hậu" của ca khúc "Hãy Trao Cho Anh" khiến bản thân bài hát và Sơn Tùng M-TP được truyền thông nhiều quốc gia chú ý. Sau khi được báo Brazil, báo Mỹ và tạp chí Billboard đưa tin thì nay màn kết hợp của ca sĩ gốc Thái Bình và rapper Snoop Dogg tiếp tục được nhắc đến trên 1 tờ báo tiếng tăm của Hàn Quốc.

Cụ thể, trang Starnews chuyên đưa tin về các ca sĩ, diễn viên và ngôi sao giải trí Hàn Quốc đã có bài viết về Sơn Tùng M-TP và ca khúc "Hãy Trao Cho Anh". Bài viết có tiêu đề "Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg, ca khúc mới "gây bão" VPop". Nội dung bài viết nhắc đến kỉ lục view của bản hit này, đồng thời miêu tả Sơn Tùng M-TP là "một trong những ngôi sao hàng đầu" của Vpop và thậm chí còn gọi anh là "G-Dragon của Việt Nam".

Bài viết về Sơn Tùng M-TP trên báo Starnews (Hàn Quốc)

Bài báo có đoạn: "MV "Hãy Trao Cho Anh" phát hành vào ngày 1/7 đã đạt 42 triệu view vào 4h30’ (giờ Hàn Quốc) ngày 4/7. Sản phẩm này có 40 triệu lượt xem chỉ sau 3 ngày ra mắt. Ngoài Việt Nam, bài hát mới của Sơn Tùng M-TP đã thu nhận sự chú ý lớn từ quốc tế.

Sơn Tùng M-TP sinh năm 1994 là 1 trong những ngôi sao hàng đầu ở Việt Nam. Anh còn được biết đến như G-Dragon của Việt Nam. Dù hoạt động chủ yếu với tư cách ca sĩ nhưng anh còn là nhà sản xuất và diễn viên".

Ngoài ra, bài báo đề cập đến việc Sơn Tùng là đại diện cho các ca sĩ nước ngoài tiếp nhận ảnh hưởng từ Kpop. Nhưng những nỗ lực của anh còn được ghi nhận khi bài báo nhắc đến việc nam ca sĩ từng bị chỉ trích vì hình tượng giống Big Bang nhưng sau quá trình hoạt động và trưởng thành, anh đã trở thành "top star" của Việt Nam.

Sau Billboard, Sơn Tùng M-TP tiếp tục lên báo lớn của Hàn Quốc với danh hiệu “ngôi sao hàng đầu Vpop”! - Ảnh 2.

Trước đó, MV "Hãy Trao Cho Anh" đã lập kỉ lục chưa từng có trong lịch sử khi là sản phẩm VPop đầu tiên no.1 top trending Youtube Hàn Quốc. Việc Sơn Tùng M-TP và hit mới được lên báo Hàn nói riêng và báo nước ngoài nói chung chứng tỏ tầm ảnh hưởng "không phải dạng vừa" của nam ca sĩ hiện đã mở rộng ra khu vực toàn cầu.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm