Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí

QuangMT; Ảnh: Katsu Team, Theo Trí Thức Trẻ 16:58 09/11/2017

Trong đêm Chung kết "Ai sẽ thành sao nhí", Thủy Tiên sẽ tái hiện sân khấu nổi miền Tây cùng học trò Khánh Hà.

Trong đêm Chung kết của "Ai sẽ thành sao nhí", Thủy Tiên sẽ trở thành đào chính của đoàn hát "Sóng Vàng", "Siu Black nhí" Khánh Hà là khán giả trung thành và Thanh Duy là người chuyên rao mời khán giả.

Thủy Tiên chia sẻ ý tưởng này xuất phát từ sự trùng hợp của hai thầy trò cùng là người miền Tây: "Ngày xưa ở miền Tây có nhiều gánh hát sống trên sông nước như vậy. Họ cũng sẵn sàng dùng 1-2 chỉ vàng để mua một đứa nhỏ về, nuôi lớn trở thành đào kép hát. Cuộc đời của những đứa bé ấy cả đời cũng sẽ trôi nổi như chính cái gánh hát trên ghe xuồng. Chính ông ngoại của Tiên ngày xưa cũng đã được một gánh hát ngã giá như vậy nhưng ông bà cố nhất định không bán. Tiết mục này là một phần của câu chuyện có thật và bài "Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang" cũng là bài hát gắn liền với tuổi thơ của Tiên".

Trong phần thi, Thủy Tiên nhập vai cô đào hát tài sắc vẹn toàn, lọt vào mắt xanh một gã cường quyền. Bị từ chối tình cảm, hắn đưa người đến phá nát đoàn hát. Khánh Hà vào vai một khán giả đi xem hát, vô tình bị đẩy lên sân khấu, bén duyên với nghiệp diễn.

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 3.

Thủy Tiên nền nã trong tà áo dài

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 4.

Học trò Khánh Hà

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 5.

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 6.

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 7.

Sân khấu miền Tây được đưa vào đêm Chung kết

Không phải đến tiết mục biểu diễn chính thức, Khánh Hà mới bị xúc động mạnh. Trong lúc tập luyện chương trình, mức độ nhập vai và nghiêm túc của hai nghệ sĩ gạo cội luôn khiến Khánh Hà không kiềm chế được cảm xúc, thậm chí có lúc em mải mê xem các diễn viên diễn xuất mà quên luôn vai của mình.

Trong đêm diễn, top 4 thí sinh; Nghiên Lan, Khánh Hà, Gia Kiệt và đôi song ca Mai Anh – Thùy Dung sẽ thể hiện một tiết mục đơn và một tiết mục cùng huấn luyện viên của mình.

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 8.

Top 4

MTV là HLV vất vả nhất trong đêm diễn khi phải xuất hiện trong phần trình diễn của hai học trò Nghiên Lan và Gia Kiệt. Nhóm rất cố gắng để tạo ra hai mảng màu sắc riêng biệt với rap dance cùng Nghiên Lan trong "Hai cô tiên" và semi classic cùng Gia Kiệt và "Ngày nào còn bé". Trong khi đó Thanh Thảo dựng lại sân khấu trở thành sân trường để cùng hai cô trò nhỏ nhắc nhớ về một thời học sinh đầy kỷ niệm. Đây cũng là dịp để khán giả được nghe lại một trong những hit một thời của cô là "Búp bê con trai".

Sau album Bolero, Thủy Tiên mang cả gánh hát miền Tây lên truyền hình cho học trò nhí - Ảnh 9.

Ban giám khảo

Nhạc sĩ Đức Huy, danh ca Thanh Hà và ca sĩ Phương Thanh sẽ là Ban giám khảo đặc biệt quyết định danh hiệu Quán quân đầu tiên của "Ai sẽ thành sao nhí", Chung kết sẽ được lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ nhật 12/11/2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối 27/7: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng; Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy; Ông bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm

    Tám tin tối 27.07: TP.HCM báo động F0 lang thang ngoài cộng đồng , Người đàn ông ra hiệu dừng xe công vụ rồi bỏ chạy, Bố đi mua bình oxy cứu con vào giờ SG giới nghiêm
  • Đọc thêm