Sau 6 năm chung sống bên nhau, bà "mẹ sề" một nách 3 con bất ngờ khi nghe chồng thốt lên 2 chữ "thương vợ"

PV, Theo Helino 21:45 28/03/2018

Sau khi kết hôn, nỗi lo "cơm áo gạo tiền" khiến những lời yêu thương giữa 2 vợ chồng ngày càng thưa vắng. Vì vậy mà, sau 6 năm về chung một nhà, người vợ trẻ thực sự bất ngờ khi nghe chồng nói câu thương vợ nheo nhóc với đàn con thơ.

Đối với nhiều cặp vợ chồng, sau khi kết hôn, nỗi lo "cơm áo gạo tiền" khiến họ không còn được lãng mạn như thuở còn hẹn hò. Cũng chính vì thế mà những lời yêu thương dần trở nên thưa vắng. 

Tuy nhiên, ai cũng cần nhớ rằng, dù có bận rộn đến cỡ nào, chúng ta vẫn nên dành cho đối phương sự quan tâm, những lời sẻ chia và cảm ơn đúng lúc. Bởi, trong cuộc sống gia đình, chỉ cần một chút quan tâm nho nhỏ hay câu nói động viên, yêu thương sau nhiều năm chung sống chắc chắn sẽ khiến cho bạn đời cảm thấy ấm áp và hạnh phúc bất ngờ.

Mới đây, một bà mẹ 3 con đã đăng tải tâm sự chia sẻ câu chuyện của bản thân, khi suốt 6 năm kết hôn, một tay chăm lo vun vén gia đình, lần đầu tiên cô được nghe câu "thương vợ" từ chồng. Chẳng phải chồng hư hỏng, không vun vén gia đình mà bởi đôi khi họ vô tâm, chẳng để ý đến cảm nhận của người bạn đời.

Sau 6 năm chung sống bên nhau, bà mẹ sề một nách 3 con bất ngờ khi nghe chồng thốt lên 2 chữ thương vợ - Ảnh 1.

Đoạn chia sẻ trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình

Đoạn chia sẻ của tài khoản V.D.T trên mạng xã hội như sau: "Vầng, chính là em - bà mẹ sề 1 nách 3 con, mới đẻ sinh đôi còn đang ở cữ đây! 

Lần đầu tiên sau 6 năm chung sống, sáng nay lão chồng em mới thốt được lên câu "Thương vợ" trên Messenger. Em thề! Em shock, em mừng rơi nước mắt các mẹ ạ!

Chứ bình thường lão chồng em chỉ lượn lờ làm cảnh. Nói chung được cái yêu thương vợ con, biết làm kinh tế còn về vấn đề chăm sóc con cái thì chồng em chỉ có tính chất minh họa thôi các mẹ ạ. Mỗi lần đi làm về là cắm mặt vào chơi line, lên phòng em bé ngó nghiêng điểm danh được 5 phút rồi chuồn (sinh bé nên vợ chồng em ngủ riêng).

Sau 6 năm chung sống bên nhau, bà mẹ sề một nách 3 con bất ngờ khi nghe chồng thốt lên 2 chữ thương vợ - Ảnh 2.

Dường như đã rất lâu rồi, anh chồng này mới thốt lên câu thương vợ

Nói em có 3 con nhưng thật ra như mẹ 4 con. 3 đứa con cộng thêm thằng bố. Hết chăm 2 cu lại thêm ăn uống tắm rửa cho con lớn. Đến tối lại hò hét 2 bố con nhà nó tắm rửa đi ngủ với dậy đi học đi làm... đến phát điên. 

Nên hôm nay thấy bảo thương vợ với đàn con nheo nhóc rồi về sớm nấu cơm cho vợ, lại xung phong bế con cho vợ đi tắm. Em thấy sợ, thật sự quá sợ hãi... Tử tế bất ngờ thế này thì liệu có biến gì không đây? 

Khéo làm gì sau lưng có lỗi cả mình xong áy náy lấy công chuộc tội không nhỉ? Nghi lắm các mẹ ạ . Không biết có gió mùa hay bão lũ gì sắp càn quét qua đây không?".

Ngay sau khi đoạn chia sẻ trên được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Có lẽ đây cũng là cảnh ngộ chung của nhiều chị em khi cuộc sống xô bồ với bộn bề lo toan đã cuốn họ đi, khiến hai vợ chồng chẳng còn thời gian để dành riêng cho nhau nữa. 

Sau 6 năm chung sống bên nhau, bà mẹ sề một nách 3 con bất ngờ khi nghe chồng thốt lên 2 chữ thương vợ - Ảnh 3.

Hình ảnh bà mẹ sề một nách 3 con

"Chồng mình cũng khô khan lắm không nói thương vợ nhưng biết trân trọng vợ con. Vì đông con nheo nhóc vất lắm, lúc hắn rảnh chột dạ lại thấy thương vợ. Mom xinh đẹp chăm con khéo thế kia làm gì có ai xen vào được. Mình cũng đang 1 mình chiến với 3 nhóc, đứa này khóc đứa kia khóc đứa nọ khóc mà vẫn đang ở cữ luôn. Hai vợ chồng nhiều khi chẳng có thời gian quan tâm nhau, lúc quay sang đã thấy chồng mệt mà ngủ rồi", tài khoản D.G chia sẻ. 

"Chồng em được cái lo kinh tế, cũng thương yêu vợ con. Chồng em làm xa nhà thi thoảng về cũng đỡ vợ bế con nhưng chỉ biết bế thôi còn những việc khác liên quan đến con ị tè hay ăn uống thì không biết làm. Đôi khi chồng cũng bận đi làm về cũng mệt mỏi nên đỡ được phần nào cho vợ thôi, nhiều người khô khan nên cũng không hay nói thương vợ yêu vợ mà tất cả thông qua hành động thôi. Cố gắng lo cho vợ con đầy đủ nhất có thể thôi", một bà mẹ bỉm sữa đăng tải. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm