Sau 4 năm, 3 trẻ mồ côi cha mẹ vì tai nạn giao thông ở Bình Dương giờ ra sao?

Thảo Nguyễn, Theo Người lao động 15:41 25/01/2023

Người thân của các em vẫn xúc động mỗi khi nhắc đến sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, trong đó có bạn đọc Báo Người Lao Động, đối với gia đình.

Những ngày cuối năm Nhâm Dần, phóng viên Báo Người Lao Động đã trở lại TP Mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương và tìm đến nhà của 3 trẻ mồ côi do cha mẹ mất vì tai nạn giao thông. Sau 4 năm, từ sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng, cuộc sống các em đã đổi thay rất nhiều…

Phú Vỹ (9 tuổi), Thiện Nhân (8 tuổi) và Khánh Hà (5 tuổi) là con của vợ chồng anh Nguyễn Ngọc Minh và chị Quách Ngọc Lạnh - nạn nhân vụ tai nạn giao thông thương tâm vào đầu năm 2019 từng gây xôn xao dư luận.

Thời điểm đó, anh Minh chở vợ và 2 con nhỏ đi trên xe máy mua đồ Tết cho các con. Không may, anh chị bị tai nạn giao thông tử vong tại chỗ, 2 cháu nhỏ đi cùng may mắn thoát nạn. Anh Minh - chị Lạnh ra đi để lại 3 con nhỏ, đứa lớn nhất khi ấy mới 6 tuổi.

Xót thương trước số phận của 3 cháu nhỏ trong phút chốc trở thành trẻ mồ côi, Báo Người Lao Động ngay sau đó đã kêu gọi bạn đọc gần xa ủng hộ kinh phí để hỗ trợ gia đình anh Minh - chị Lạnh. Chỉ sau một thời gian ngắn kêu gọi, số tiền bạn đọc ủng hộ 3 bé đã hơn 4,2 tỉ đồng. Trong đó, bạn đọc gửi vào tài khoản Báo Người Lao Động hơn 2,1 tỉ đồng.

Hiện nay, Nhân và Hà ở cùng cô ruột và dượng, còn Vỹ thì ở với ông bà ngoại tại thị xã Bến Cát. Thời điểm cuối năm, Vỹ cùng ông bà ngoại về miền Tây thắp hương cho ông nội vừa mới mất. Theo các cô giáo của em, Vỹ có thành tích học tập khá tốt, vâng lời thầy cô giáo...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày