Sau 3 năm, Sulli đã cởi mở hơn khi nói về lý do rời khỏi f(x) trên show thực tế riêng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 26/10/2018

Chính những áp lực khi phải làm một Idol từ lúc còn quá nhỏ đã khiến Sulli đi đến quyết định này.

Sulli có vẻ cởi mở hơn khi chia sẻ về lý do cô rời khỏi nhóm f(x) trong tập mở màn của show thực tế "Jinri Store" vừa phát sóng.

Nữ Idol đã nói chuyện với quản lý: "Em nghĩ vì mình bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn nhỏ nên nhiều người không biết em vẫn còn là một cô bé, vì vậy mà có nhiều bình luận ác ý nhắm vào em lắm ạ! Họ nói em làm điều này điều nọ nhưng chính em còn không biết lý do tại sao mình phải làm như thế".

Sau 3 năm, Sulli đã cởi mở hơn khi nói về lý do rời khỏi f(x) trên show thực tế riêng - Ảnh 1.

Sulli chia sẻ với quản lý

Cô tiếp tục: "Tại một thời điểm nào đó, em bắt đầu tự hỏi "Tại sao mình phải làm điều này?", em không nghĩ nó là một sự lựa chọn phù hợp đối với em" khi đề cập về việc rời khỏi nhóm f(x) vào năm 2015.

Cuối cùng, Sulli kết luận lại rằng: "Em đã cảm thấy sợ hãi và không chắc chắn về tương lai của mình, vì vậy em nghĩ mình nên thử cố gắng bảo vệ bản thân tốt nhất có thể vì đây là một trường hợp cần thiết. Không có ai bên cạnh để lắng nghe khi em rơi vào khoảng thời gian khủng hoảng. Em cảm thấy như mình đã bị bỏ lại một mình trên thế giới".

Sau 3 năm, Sulli đã cởi mở hơn khi nói về lý do rời khỏi f(x) trên show thực tế riêng - Ảnh 2.

Sulli rời khỏi f(x) từ năm 2015

(Nguồn: AK)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm