Sau 2 năm kết hôn, Vinh Râu nghiệm ra một chân lý mà các FA nên hết sức chú ý!

D BEE, Theo Helino 11:13 11/02/2019

Đôi khi chỉ cần nhìn xem ai là người thanh toán các bữa ăn là dân tình có thể đoán được cặp đôi đó đã cưới hay chưa.

Dù là người chưa hay đã lập gia đình thì đều biết một sự thật rằng: khi yêu và cưới là 2 thái cực vốn chẳng hề liên quan đến nhau. 

Bởi khi chưa cưới, chẳng có vướng bận gì nhiều thì người ta có thể dành nhiều tâm huyết để làm những việc hâm nóng tình cảm còn khi đã thành vợ thành chồng, áp lực cơm, áo, gạo, tiền đè nặng mỗi ngày nên loạt hành động này cứ thế mà chìm dần rồi biến mất.

Chủ đề những sự khác biệt khi yêu và cưới luôn thu hút sự thích thú lớn của nhiều người. Mới đây, trên fanpage của diễn viên hài Vinh Râu có bài đăng khá thú vị và nhận được 74k likes, share nhiệt tình của dân mạng về nội dung: "Khi đi ăn thấy đàn ông tính tiền => đang yêu. Còn khi ăn xong thấy phụ nữ tính tiền => Thế giới đã mất đi người đàn ông tự do". 

Đúng là Vinh Râu kết hôn rồi có khác, nói cái gì là trúng phóc cái ấy. Anh chàng kết hôn vào tháng 12 năm 2017 với ca sĩ Lương Minh Trang. Cả hai đã có khoảng thời gian dài tìm hiểu nhau trước khi đi đến hôn nhân. Mỗi lần đăng hình lên MXH, Vinh Râu và vợ đều khiến dân tình cười té ghế bởi quá hài hước, đáng yêu.

Sau 2 năm kết hôn, Vinh Râu nghiệm ra một chân lý mà các FA nên hết sức chú ý! - Ảnh 1.

Chủ đề này thu hút sự thích thú lớn trên fanpage của Vinh Râu

Ngay lập tức, dân tình thi nhau để lại bình luận mà chủ yếu là sự đồng cảm từ phía hội anh em. Đúng là ngày trước còn yêu thì sau mỗi bữa ăn, 80% là con trai đứng lên trả tiền. Nhưng sau này khi kết hôn rồi, kinh tế gia đình lại chuyển về quyền sở hữu của chị em con gái nên chỉ cần nhìn ai là người thanh toán là có thể đoán được cặp đôi đó đã cưới hay chưa:

Kiều Minh: "Có gì mà thắc mắc đâu mấy anh, con gái nắm kinh tế là quá đúng rồi".

Phùng Hiếu: "Sai lầm lớn nhất của tao là nhận thẻ qua ngân hàng bởi vì tao chẳng được cầm cái thẻ nào cả".

Long Hoàng: "Nếu muốn được là chủ bữa ăn thì đừng bao giờ cưới anh em ơi. Cưới thử một lần để rồi ngậm ngùi cay đắng".

Hùng Vĩ: "Xưa đi ăn, người yêu đòi trả thì nhất định không cho. Giờ cưới về rồi, đi ăn chọn món gì cũng phải hỏi ý kiến vợ, nó đồng ý mới dám gọi, khổ vãi".

Lục Bảo: "Chúng mày giải thích giúp tao tại sao đàn ông cứ phải nộp lương cho phụ nữ được không? Tao thắc mắc quá".

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ HLV bán dâm 18 triệu: Nam HVL chỉ nhận về 3 triệu đồng, số tiền còn lại các đối tượng môi giới chia nhau

    Tại cơ quan điều tra, Thảo "hồn nhiên" kể lại quá trình sa ngã từ một du học sinh thành tú bà môi giới mại dâm giá hàng chục triệu đồng.
  • Đọc thêm