Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 12:12 24/07/2021

Nhiều netizen đã tinh ý phát hiện ra chi tiết đáng chú ý trên Weibo của Lý Thần với những bài viết liên quan đến Phạm Băng Băng.

Năm 2019, Phạm Băng BăngLý Thần chọn đúng ngày Song Joong Ki tuyên bố ly hôn với Song Hye Kyo (27/6) để nói lời chia tay. Cặp đôi đình đám của làng giải trí xứ Trung khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ với quyết định đường đột này. Sau đó, nữ thần họ Phạm có giải thích rằng, cô thực sự không muốn bị bạn trai gặp liên luỵ quá nhiều vì bê bối trốn thuế của mình, chính vì vậy đành phải buông tay.

2 năm sau ngày chia tay đầy nuối tiếc, cả hai không còn nhắc về nhau trên truyền thông. Trang 163 ngày 24/7 đưa tin, netizen xứ Trung bất ngờ phát hiện ra Lý Thần có động thái phũ phàng với tình cũ. Trên MXH, nam diễn viên xoá hết tất cả các bài đăng liên quan đến Phạm Băng Băng, dường như muốn tỏ thái độ đoạn tuyệt với những mối quan hệ cũ.

Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng - Ảnh 2.

Được biết, động thái xoá hết mọi bài viết về Phạm Băng Băng mới được Lý Thần "ra tay" cách đây 3 ngày. Trang 163 lý giải nguyên nhân rằng, đã có một bài netizen bình luận họ muốn nhìn thấy Lý Thần tái hợp với Phạm Băng Băng. Không ngờ rằng, chỉ sau 1 đêm, hàng loạt bình luận có nội dung trên đều bị xoá thẳng tay.

Không ít fan tỏ ra nuối tiếc vì cho rằng, hành động của tài tử họ Lý đã chấm dứt cơ hội quay lại với Phạm Băng Băng. Trang 163 đặt câu hỏi rằng, nếu như có 1 ngày nữ hoàng họ Phạm có thể quay lại showbiz, liệu Lý Thần sẽ có phản ứng ra sao?

Sau 2 năm chia tay, Lý Thần giờ bất ngờ có hành động phũ phàng với Phạm Băng Băng - Ảnh 3.

Nguồn: 163

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm