Sau 1 ngày ra mắt, MV mới của Hoà Minzy leo thẳng No.1 Trending Youtube với lượt xem cao ấn tượng

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 01/11/2018

Nhờ chi tiết cái tát trời giáng cộng hưởng cùng sức hút từ sản phẩm trước, MV "Chấp nhận" của Hoà Minzy đã đạt được lượng tương tác lớn với hơn 3,5 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 Top Trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt.

Tối 30/10, Hoà Minzy chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên "Chấp nhận". Ca khúc là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết do tác giả An Trịnh chắp bút, phần hình ảnh được thực hiện tiếp với nội dung tiếp nối câu chuyện còn đang dang dở từ MV "Rời bỏ" ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Ngay sau khi ra mắt, sản phẩm âm nhạc này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn từ phía người hâm mộ. MV chạm mốc hơn 3,3 triệu lượt xem, leo thẳng lên vị trí #2 Trending Youtube Việt Nam sau đúng 1 ngày phát hành. Đến giữa đêm, MV vươn lên dẫn đầu top trending. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng đầu tiên cho Hoà Minzy và ekip của mình về thành công của MV mới.

Sau 1 ngày ra mắt, MV mới của Hoà Minzy leo thẳng No.1 Trending Youtube với lượt xem cao ấn tượng - Ảnh 1.

MV "Chấp nhận" thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem sau đúng 1 ngày ra mắt. Tiếp theo sau đó vài giờ, MV giữ vị trí No.1 Trending Youtube

MV "Chấp nhận" - Hòa Minzy

Có thể thấy, sức hút của MV "Chấp nhận" có sự ảnh hưởng không nhỏ đến từ thành công của sản phẩm âm nhạc tiền nhiệm là "Rời bỏ". 5 tháng ra mắt, gần 50 triệu lượt xem, từng giữ vị trí cao trên Top Trending Youtube, viral mạng xã hội với chuyện tình éo le giữa cô y tá và chàng sinh viên điển trai khiến người hâm mộ càng trông chờ rằng Hòa Minzy sẽ làm gì trong phần 2 lần này.

Thêm vào đó, MV cũng thu hút ngay từ lúc mới tung teaser với cái tát trời giáng mà Hoà Minzy dành cho tình địch sau cuộc trò chuyện. Chi tiết này đã kích thích sự tò mò của khán giả, không biết nguyên do từ đâu mà Hòa Minzy lại có phản ứng mạnh như vậy và diễn biến mối tình chị - em này sẽ đi về đâu sau khi cô gặp tình địch.

Cái tát trời giáng mà Hoà Minzy dành cho tình địch.

Sau 1 ngày ra mắt, MV mới của Hoà Minzy leo thẳng No.1 Trending Youtube với lượt xem cao ấn tượng - Ảnh 4.

Tính tới thời điểm hiện tại, sau 5 tháng ra mắt, MV "Rời bỏ" hiện cũng gần chạm mốc 50 triệu lượt xem trên Youtube.

MV Rời bỏ - Hoà Minzy

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thanh Tâm "bắp cần bơ" khi đóng phim với ảnh tự đăng: Mặt và mũi to hơn thấy rõ

    Một lần nữa, nhan sắc của hot girl "bắp cần bơ" Thanh Tâm lại trở thành chủ đề khiến dân mạng phải bàn tán.
  • Đọc thêm