Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên "chính thất"

Phan, Theo Pháp Luật & Bạn Đọc 15:20 03/11/2021

Cuộc sống hiện tại của Đổng Hoa Hoa có sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình con cái. Trương Đại Dịch không bị ràng buộc bởi gia đình, chính vì thế mà cô có thể toàn tâm toàn lực phát triển sự nghiệp.

Vào ngày 17/4/2020, truyền thông Trung Quốc được một phen xôn xao khi tài khoản Weibo của Đổng Hoa Hoa - vợ chủ tịch Taobao Tưởng Phàm đăng dòng trạng thái cảnh cáo "kẻ thứ 3" là hotgirl Trương Đại Dịch khi dám chen chân vào cuộc hôn nhân đang ấm êm của cô.

Ngay lập tức, vụ bê bối tình ái đã gây chấn động dư luận Trung Quốc khi nam chính là người có "máu mặt", và hai phụ nữ xung quanh cũng "không phải dạng vừa".

Trong suốt khoảng thời gian sau đó, bộ 3 Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa - Trương Đại Dịch bị cuốn vào vòng xoáy của dư luận, nhất cử nhất động của họ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 1.

Mặc dù những động thái trên mạng xã hội của Đổng Hoa Hoa gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của chồng, nhưng đến nay cho dù cô không làm việc thì cuộc sống vẫn không sa sút một chút nào.

Cuộc sống hiện tại của Đổng Hoa Hoa vắng bóng hình ảnh của Tưởng Phàm một cách rõ ràng, bằng chứng là cô không còn đăng những bức hình với chồng và thay vào đó là những khoảnh khắc sinh hoạt thường ngày của mình cùng hai con nhỏ.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 2.

Ngoài con cái, Đổng Hoa Hoa còn là người phụ nữ biết yêu thương bản thân. Từ những tin tức mà cô đã cập nhật trên mạng xã hội, có thể thấy cô rất biết hưởng thụ cuộc sống.

Hình ảnh Đổng Hoa Hoa ngồi trên thảm cỏ ngoài sân vườn, trên tay cầm ly rượu vang, miệng cười tươi vô lo vô nghĩ khiến cho cộng đồng mạng không khỏi cảm thán, vì trông cô vẫn hạnh phúc mặc dù trước đó đã trải qua lùm xùm gia đình tan vỡ chấn động.

Sau vụ việc Đổng Hoa Hoa gọi tên "tiểu tam" Trương Đại Dịch giật chồng trên mạng xã hội, nhiều người đã quay ra chửi bới Trương Đại Dịch. Thế nhưng Trương Đại Dịch vẫn an nhiên chuyên tâm làm việc như chưa từng có gì xảy ra.

Dù được mệnh danh là hotgirl, nhưng Trương Đại Dịch cũng là nữ doanh nhân có cơ ngơi riêng. Trương Đại Dịch là cổ đông lớn thứ 2 của công ty quản lý người nổi tiếng trên mạng xã hội Ruhnn Holding. Đây là công ty "săn" những nam thanh nữ tú nổi bật trên mạng xã hội, sau đó sẽ đào tạo họ trở thành người nổi tiếng có sức bán hàng lớn trên mạng.

Cho dù có đi chơi, Trương Đại Dịch vẫn không để bản thân thả lỏng hoàn toàn, mà cô đã nhanh chóng trở lại guồng quay công việc ngay sau kỳ nghỉ. Hình ảnh Trương Đại Dịch ăn vội chiếc bánh Hamburger trên máy bay để trở về làm việc đã thể hiện được điều đó.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 3.

Trương Đại Dịch vẫn chăm chỉ làm việc.

Thời gian gần đây, Trương Đại Dịch lại tiếp tục chứng minh rằng, mình là người phụ nữ cuồng công việc. Cô liên tục đăng tải sản phẩm của mình lên các nền tảng xã hội và đẩy mạnh sản phẩm mới.

Hiệu suất công việc mạnh đến nỗi khiến cộng đồng mạng không khỏi thán phục. Lô mỹ phẩm được Trương Đại Dịch tung ra thị trường đợt trước đạt được thành tích rất khá và cô đã đăng tải tâm thư cảm ơn đến khách hàng đã ủng hộ sản phẩm của mình.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 4.

Bên cạnh Trương Đại Dịch cuồng công việc thì Đổng Hoa Hoa cũng không vừa. Những năm gần đây, Đổng Hoa Hoa đã bắt đầu gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Cô không chỉ làm thiết kế, mà còn tự mở một thương hiệu thời trang và tự làm người mẫu cho trang phục của mình.

Ngoài ra, Đổng Hoa Hoa cũng đã khai trương thành công không gian nghệ thuật Doya ở thành phố Hàng Châu (Chiết Giang, Trung Quốc) - dự án mà cô đã ấp ủ từ những năm trước. Cộng đồng mạng buông lời khen ngợi Đổng Hoa Hoa chính là người phụ nữ thành đạt thời đại mới.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 5.

Sau sóng gió từ năm 2020 cho đến nay, Đổng Hoa Hoa và Trương Đại Dịch vẫn "an nhàn vô sự" trong cuộc sống của riêng mình. Thế nhưng, cộng đồng mạng đã phát hiện hai người đang âm thầm "cà khịa" đấu đá nhau theo những dòng trạng thái trên mạng xã hội.

Đổng Hoa Hoa bên này đăng tải hình ảnh thiết kế mới thì Trương Đại Dịch bên kia cũng tuyên truyền cho sản phẩm mới. Đổng Hoa Hoa khoe những hình ảnh hạnh phúc cùng con và cún yêu thì Trương Đại Dịch cũng không yếu thế mà lập tức đăng hình tinh nghịch cùng chó cưng, đồng thời còn kèm theo ảnh chụp văn phòng làm việc của mình để ngầm thông báo sự nghiệp đang thăng tiến.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 6.

Thế nhưng, chỉ khi nhìn vào những dòng bình luận của cư dân mạng sau đó thì mới thấy sự khác biệt. Fan hâm mộ của Đổng Hoa Hoa lên tiếng khen ngợi cô là người phụ nữ quý phái, thanh lịch và yêu thương con cái. Ngược lại, phía bình luận của Trương Đại Dịch vẫn có người nhớ lại chuyện cũ để "cà khịa": Cô vẫn còn độc thân sao?

Có thể thấy, Đổng Hoa Hoa và Trương Đại Dịch cùng kinh doanh mặt hàng thời trang, nhưng xu hướng phong cách lại hoàn toàn không giống nhau. Đổng Hoa Hoa đi theo hướng thẩm mỹ trưởng thành, chín chắn thanh lịch. Trong khi đó, Trương Đại Dịch thì thiên về thời trang giới trẻ, năng động và đại chúng hơn.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 7.
Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 8.

Những hình ảnh sang chảnh mà Đổng Hoa Hoa đăng tải trên nền tảng RED

Hiện tại, Đổng Hoa Hoa đã từ bỏ nền tảng Weibo - trang mạng trực tuyến mà Trương Đại Dịch nắm ưu thế hơn. Cô chuyển hướng sang nền tảng RED (Xiaohongshu), hằng ngày đăng tải hình ảnh con trẻ, quảng cáo sản phẩm mới.

Cuộc sống cơ bản đang rất ổn định. Đổng Hoa Hoa cũng giống như những nhân vật nổi tiếng trên mạng khác, đều có lượng fan hâm mộ nhất định cho riêng mình, đồng thời cũng học tập trào lưu livestream bán hàng, kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Mặc dù sự nghiệp của Đổng Hoa Hoa đến sau Trương Đại Dịch, nhưng chúng ta cũng không thể khẳng định sự nghiệp của Đổng Hoa Hoa là không thành công. Cuộc sống hiện tại của Đổng Hoa Hoa có sự cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình con cái. Cô đại diện cho lớp người phụ nữ ung dung tự tại, đồng hành cùng con lớn lên và hoàn toàn không cần phải lo nghĩ đến chuyện mưu sinh. Điều này khác hẳn với Trương Đại Dịch.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 9.

Trương Đại Dịch không bị ràng buộc bởi gia đình, chính vì thế mà cô có thể toàn tâm toàn lực phát triển sự nghiệp. Mặc dù vướng vào lùm xùm "tiểu tam" nhưng chúng ta cũng phải công nhận cho sự nghiệp thành công của cô.

Bên cạnh cuộc sống của hai người phụ nữ trong vụ bê bối tình ái năm 2020 được cập nhật liên tục thì truyền thông hầu như không hề có bất kỳ thông tin nào của Tưởng Phàm.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 10.

Được biết, sau khi bị vợ đăng đàn chỉ trích mối quan hệ mờ ám của mình và hotgirl hàng đầu Trung Quốc Trương Đại Dịch, Tưởng Phàm đã bị tập đoàn Alibaba điều tra và công khai kỷ luật. Theo đó, ngày 27/4/2020, Alibaba đã xóa bỏ tư cách đối tác và giáng chức của Tưởng Phàm, đồng thời hủy bỏ tất cả quyền lợi và khen thưởng trong năm.

Đến ngày 15/6/2020, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin đại diện pháp lý của công ty TNHH Y tế Hàng Châu là Tưởng Phàm đã từ chức, đồng thời anh cũng không còn giữ chức Chủ tịch và Tổng giám đốc của công ty này. Được biết công ty TNHH Y tế Hàng Châu là công ty con được Alibaba thu mua tháng 2/2020.

Tuy nhiên, dù bị giáng chức nhiều lần, Tưởng Phàm hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn Alibaba và vẫn còn giữ những vị trí chủ chốt trong tập đoàn Alibaba.

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn phát hiện một vài chi tiết và đoán rằng Tưởng Phàm và Trương Đại Dịch vẫn còn âm thầm qua lại.

Cụ thể là trong một động thái của Trương Đại Dịch vào tháng 12/2020, cô nàng đã đăng tải hình ảnh ăn uống tại nhà hàng sang trọng. Cư dân mạng đã "soi" và phát hiện hình ảnh phản chiếu qua đĩa kim loại là một người đàn ông có gương mặt rất giống với Tưởng Phàm.

Chi tiết thứ hai cũng là một động thái của Trương Đại Dịch từ tháng 12/2020. Cô nàng đăng tải những bức ảnh chụp cô được hai người trợ lý đưa đi đến trường học nghiên cứu sinh. Trong đó, một vị trợ lý lại có hành động không nỡ rời đi và đứng tại chỗ để chờ Trương Đại Dịch vào hẳn trường học. Sau đó, một bức hình chụp qua cửa sổ lại xe đã phản chiếu hình ảnh của người đàn ông đeo kính mắt rất giống với Tưởng Phàm.

Hai chi tiết này đã làm dấy lên thắc mắc của cư dân mạng về tình hình hôn nhân của Tưởng Phàm và Đổng Hoa Hoa. Cộng thêm hình ảnh Đổng Hoa Hoa không còn đeo nhẫn cưới vào tháng 2/2021 đã khiến cộng đồng mạng chắc chắn là cô đã ly hôn với chồng.

Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 11.
Sau 1 năm rưỡi Chủ tịch Taobao ngoại tình: Hai phụ nữ thăng hoa sự nghiệp, nam chính biệt tích và nghi vấn còn hạnh phúc bên chính thất - Ảnh 12.

Đứng trước tình hình dò hỏi kịch liệt của cư dân mạng, Đổng Hoa Hoa cũng lên tiếng và từ chối tiết lộ tình hình hiện tại của cuộc hôn nhân với chồng: "Tôi có ly hôn hay chưa thì không cần phải chứng minh cho một ai cả!". Tuy nhiên, vào đầu tháng 10 vừa qua, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cho rằng Đổng Hoa Hoa và chồng chưa hề ly hôn, thậm chí họ còn đang hạnh phúc.

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc cũng chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về tình hình hôn nhân của Tưởng Phàm và Đổng Hoa Hoa.

Nguồn: 163, Baidu, Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm