Sau 1 năm, đã có lời giải đáp cho âm thanh lạ gây tranh cãi xuất hiện trong livestream của Bảo Anh

Hạ Anh, Theo Phụ nữ mới 11:31 25/04/2024

Bảo Anh từng giải thích trên livestream nhưng câu trả lời không thuyết phục được cư dân mạng.

Sau khi Bảo Anh xác nhận đã sinh con đầu lòng, mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến Misumi đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Thời gian Bảo Anh sinh con gái được dự đoán là tầm tháng 2- 3/2023. Bởi lẽ đến tháng 5/2023 cô đã xuất hiện trên livestream, tháng 6/2023 thì mở liveshow gặp gỡ công chúng.

Đáng nói, trong một livestream vào giữa tháng 5/2023, cư dân mạng phát hiện âm thanh được cho là tiếng khóc của em bé. Cụ thể, trong lúc Bảo Anh đang trò chuyện tại nhà riêng thì âm thanh này nhiều lần vang lên khiến cô có phần bối rối đưa mắt nhìn xung quanh. Thời điểm đó, mạng xã hội đã rầm rộ thông tin nữ ca sĩ vừa sinh con nên nhiều người dự đoán đó là tiếng của nhóc tỳ.

Tuy nhiên, lúc đó Bảo Anh lại liên tục giải thích âm thanh lạ kia là tiếng mèo kêu, cô còn bế thú cưng lên để làm bằng chứng. Suốt gần 1 năm qua, sự việc này vẫn khiến nhiều người bàn tán, bởi hội mẹ bỉm có kinh nghiệm và nhiều cư dân mạng đều cho rằng âm thanh kia giống tiếng khóc trẻ con chứ không phải mèo kêu. Đến khi Misumi được công khai với công chúng, netizen đã "đào" lại đoạn livestream và đa phần đều khẳng định cuối cùng vấn đề gây tranh cãi này đã có câu trả lời: âm thanh kia là tiếng khóc của Misumi.

Clip: Bảo Anh từng lúng túng giải thích khi lọt tiếng em bé khóc trên livestream

Sau 1 năm, đã có lời giải đáp cho âm thanh lạ gây tranh cãi xuất hiện trong livestream của Bảo Anh - Ảnh 3.

Trong lúc Bảo Anh đang trò chuyện thì âm thanh lạ vang lên vài lần

Sau 1 năm, đã có lời giải đáp cho âm thanh lạ gây tranh cãi xuất hiện trong livestream của Bảo Anh - Ảnh 4.

Sau đó, Bảo Anh giải thích đó là tiếng mèo kêu, tuy nhiên cũng không phủ nhận chuyện có em bé trong nhà riêng

Suốt gần 2 năm qua, Bảo Anh chưa từng phủ nhận thông tin mang thai và sinh con mà luôn chọn cách trả lời khéo léo trước công chúng. Nữ ca sĩ từng nói: "Nếu đến một giai đoạn nào đó muốn chia sẻ với mọi người, chắc chắn Bảo Anh sẽ chia sẻ bằng tất cả niềm hạnh phúc và chân thành nhất. Chứ không để mọi người phải suy đoán, tò mò để làm gì cả!".

Hồi tháng 6/2023, Bảo Anh tiếp tục úp mở vừa trải qua một giai đoạn cuộc đời rất đặc biệt. Nữ ca sĩ thổ lộ: "Quãng thời gian vừa qua là một quãng thời gian rất thú vị với Bảo Anh. Tôi đã trải qua giai đoạn buồn cho tới cùng cực và cả những niềm vui không thể nói với ai. Đó là quãng thời gian rất đáng nhớ với cả hành trình sống của Bảo Anh". Khi được hỏi về thông tin lên chức mẹ bỉm, Bảo Anh chỉ cười và nói: "Bây giờ sinh em bé thì mọi người có yêu Bảo Anh không? Không sinh thì có yêu không?", khi khán giả trả lời "Có" thì cô chốt hạ: "Vậy thôi cứ tập trung yêu đi".

Sau 1 năm, đã có lời giải đáp cho âm thanh lạ gây tranh cãi xuất hiện trong livestream của Bảo Anh - Ảnh 5.

Bảo Anh đã sinh con gái cách đây 13 tháng, cô ở ẩn vài tháng để chăm em bé

Sau một cú "trượt tay" khoe clip con gái nay đã biết đi lên trang cá nhân thì Bảo Anh quyết định công khai nhóc tỳ. Nữ ca sĩ hạnh phúc gửi lời cảm ơn vì con gái được rất nhiều sao Việt, cư dân mạng dành tình yêu thương. "Lỡ tay debut mà được mọi người cưng, vui quá. Biết ơn tất cả tình cảm này", Bảo Anh thổ lộ hậu khoe nhóc tỳ.

Sau 1 năm, đã có lời giải đáp cho âm thanh lạ gây tranh cãi xuất hiện trong livestream của Bảo Anh - Ảnh 6.

Bé Misumi có khuôn mặt bầu bĩnh, đôi mắt to tròn y hệt "bản sao" của mẹ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày