Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 03/12/2018

Ngày 29 tháng 11 vừa qua công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori chính thức bước chân vào thị trường nước uống đóng chai Việt Nam với nhãn hiệu Satori – Nước tinh khiết với công nghệ hoàn lưu khoáng với thông điệp truyền cảm hứng “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn".

Satori tổ chức buổi triển lãm “Điều tuyệt vời giản đơn” với sự đồng hành của Tim Phạm và Thiết Nguyễn nhằm lan rộng hình ảnh và thông điệp của sản phẩm - “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn".

Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình được bắt đầu bằng tiết mục vũ đạo diễn tả thông điệp của chiến dịch ra mắt sản phẩm - “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn”

Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 2.

“Nụ cười tròn đầy cảm xúc” tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tỏa ra năng lượng tích cực chính là “điều tuyệt vời” mà Tim Phạm mong muốn truyền tải trong bộ hình của mình.

Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 3.

“Bạn sẽ có một ngày hạnh phúc, chỉ cần có bắt đầu sẽ có thay đổi và cả thảy những thành tựu có được trong cuộc sống luôn bắt đầu từ những hạnh phúc giản đơn.” – Thiết Nguyễn chia sẻ về tác phẩm của mình.

Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Võ Hoa Quốc Dũng – Giám đốc tiếp thị công ty cổ phần đầu tư và thương mại Satori trao hoa cảm ơn tác giả của 2 bộ ảnh.

Bên cạnh đó, việc ra mắt sản phẩm Satori giúp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống từ những điều giản đơn nhất như việc uống nước để cơ thể tươi trẻ và thêm yêu cuộc sống.

Được biết, nước tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam giúp giữ lại một hàm lượng khoáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Satori áp dụng công nghệ lọc nước tiên tiến từ Nhật Bản với màng siêu lọc UF và hệ thống thẩm thấu ngược RO giúp nước trở nên tinh khiết. Với thông điệp “Điều Tuyệt Vời Khởi Nguồn Từ Những Giản Đơn”, Satori hy vọng trở thành người bạn đồng hành cùng giới trẻ nhằm cổ vũ lối sống tích cực, tận hưởng cuộc sống.

Satori chính thức ra mắt nước uống đóng chai với công nghệ hoàn lưu khoáng sRO tiên phong tại Việt Nam - Ảnh 5.

Sản phẩm nước tinh khiết Satori áp dụng công nghệ hoàn lưu khoáng tiên phong tại Việt Nam.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa đạt giải thưởng sắc đẹp, Á hậu 17 tuổi đòi mẹ cho sang Dubai du lịch, chẳng ai ngờ đó là kế hoạch "bán thân" của cô nàng

    Cô gái 17 tuổi đã rủ bạn thân sang Dubai du lịch, nhưng nhanh chóng bị phát hiện là đến thành phố giàu sang ấy để bán thân lấy tiền đóng học phí Đại học.
  • Đọc thêm