Sát nhân "Jack the Ripper" phiên bản Nga: Cựu cảnh sát sắm vai "chồng nhà người ta", giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm

Nam Thanh, Theo Helino 10:06 03/03/2018

Ngay đến vợ của sát nhân Evgeny Chuplinsky cũng không biết tới cuộc đời thứ hai "tăm tối và bệnh hoạn" của chồng mình; thế nhưng bà cũng thừa nhận Evgeny là một kẻ khá "điên rồ".

Mới đây, một người đàn ông được cộp mác "chồng nhà người ta", đồng thời cũng là một cựu cảnh sát đã bị kết tội sát hại và tấn công tình dục 19 người phụ nữ. Evgeny Chuplinsky dường như là một phiên bản kết hợp hiện đại giữa hai gã sát nhân nổi tiếng Jack the Ripper và Zodiac Killer, khi mà ngoài việc tấn công tình dục các nạn nhân trước khi giết chết họ, gã còn hủy hoại thi thể và khắc lại nhiều ký hiệu huyền bí trên xác của nạn nhân.

Nghi phạm 52 tuổi này vốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với vợ là một bác sĩ nha khoa thành đạt và quyến rũ, thế nhưng như một Batman phiên bản ác, gã lại có một cuộc đời khác tăm tối và đáng sợ hơn nhiều. Evgeny đồng thời cũng sắm vai một gã đồ tể, mà nạn nhân của gã chính là những cô gái mại dâm - thành phần mà gã cho là "gây ảnh hưởng xấu tới xã hội".

Gã 'Jack the Ripper' phiên bản Nga này có khuynh hướng bóp cổ nạn nhân của mình tới chết, sau đó phân xác một cách dã man.

Sát nhân Jack the Ripper phiên bản Nga: Cựu cảnh sát sắm vai chồng nhà người ta, giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 1.

Cho tới khi bị bắt giữ, Evgeny đã sát hại thành công 19 nạn nhân.

Tòa án cũng được cho hay rằng gã đã lấy cắp tài sản của các nạn nhân sau khi ám hại họ.

Evgeny sau đó giấu các bộ phận cơ thể của 19 nạn nhân xung quanh thành phố Novosibirsk của Siberia, và tìm cách gây nhầm lẫn cho các nhà điều tra bằng cách làm cho nó nhuốm màu thần bí với các biểu tượng "ma quỷ" khắc trên người nạn nhân. Kỳ thực, gã này không có thờ phụng ma quỷ gì cả.

"Evgeny tiếp cận, làm quen với các nạn nhân, sau đó đánh xe đưa họ đi chơi xa và giết hại họ ở những nơi đó." - Một công tố viên bang cho hay.- "Sau đó anh ta sẽ để lại những phần cơ thể của họ rải rác trên đường quốc lộ hoặc nhiều địa điểm khác nhau."

Sát nhân Jack the Ripper phiên bản Nga: Cựu cảnh sát sắm vai chồng nhà người ta, giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 2.

Evgeny khi bị cơ quan cảnh sát bắt giữ.

Vợ của Evgeny - chị Vera - thừa nhận rằng mình không hề hay biết về "cuộc sống thứ hai" bệnh hoạn và điên rồ của chồng mình. Tuy nhiên bản thân chị cũng thừa nhận chồng mình là một kẻ điên rồ.

Chuplinsky sẽ bị kết án trong tháng này sau khi phán quyết nhất trí được thông qua bởi bồi thẩm đoàn tại Novosibirsk. Các công tố viên đang yêu cầu giam giữ gã trong một khu tù giam an ninh cao. Tội ác của Evgeny diễn ra trong khoảng thời gian từ năm 1998 tới 2005, tuy nhiên tới gần đây thì cảnh sát Nga mới đưa nó ra trước công lý được, nhờ vào những nỗ lực điều tra trong một thời gian dài. Khoảng 5.000 người địa phương đã được yêu cầu cung cấp mẫu DNA, 8.000 nhân chứng bị thẩm vấn và 300 cuộc phân tích pháp y đã hoàn thành để đưa Evgeny ra trước vành móng ngựa.

Sát nhân Jack the Ripper phiên bản Nga: Cựu cảnh sát sắm vai chồng nhà người ta, giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 3.

Những tang chứng, vật chứng và hiện trường giả được Evgeny dựng lên nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Sát nhân Jack the Ripper phiên bản Nga: Cựu cảnh sát sắm vai chồng nhà người ta, giết hại dã man 19 phụ nữ trong suốt 7 năm - Ảnh 4.

Phác họa chân dung các nạn nhân của Evgeny.

Evgeny nói với cơ quan điều tra rằng gã không phải là một con quái vật, thế nhưng cũng không phải là một người chồng tốt. Gã cũng đồng thời thừa nhận hành vi của mình là xấu xa nhưng không hề tỏ ra hối lỗi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm