Sập nhà 4 tầng tại Mumbai, ít nhất 50 người mắc kẹt​

Bích Liên, Theo Báo Tin tức 16:23 16/07/2019

Ít nhất 50 người được cho là đang mắc kẹt trong một tòa nhà 4 tầng vừa bị sập tại Mumbai, Ấn Độ.

Sập nhà 4 tầng tại Mumbai, ít nhất 50 người mắc kẹt​ - Ảnh 1.

Lực lượng cứu hộ nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mắc kẹt trong vụ sập nhà gần Kumarhatti, bang Himachal Pradesh, miền Bắc Ấn Độ ngày 14/7/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Bộ phận quản lý thảm họa của Hội đồng Thành phố cho biết vụ việc xảy ra ngày 16/7. Một đội thuộc Lực lượng ứng phó với thảm họa quốc gia (NDRF) cùng với cảnh sát và lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường và đang khẩn trương tiến hành công tác tìm kiếm, cứu hộ.

Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ việc.

Trước đó, ngày 14/7, một tòa nhà 4 tầng tại miền Bắc Ấn Độ cũng đã đổ sập làm 14 người chết, trong đó 13 quân nhân và 1 phụ nữ. Các báo cáo sơ bộ cho thấy tòa nhà bị sập do liên tiếp xảy ra mưa lớn trong những ngày qua.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Huyền thoại ngành pin" người Nhật phát minh ra pin polymer mới, an toàn hơn và rẻ hơn pin li-ion 90%

    Ông Horie năm nay 63 tuổi, đã là cây cổ thụ trong làng nghiên cứu pin suốt từ những ngày đầu. Tháng Hai năm 1990, thời bắt đầu sự nghiệp tại Nissan, ông dẫn đầu các nghiên cứu mới về phương tiện chạy điện và chạy song song nhiên liệu hóa thạch/năng lượng sạch. Chỉ vài tuần sau, Sony công bố đột phá khiến cả ngành năng lượng và sản xuất đồ điện tử choáng váng: họ gạt công nghệ kền-hyđrua sang một bên mà công bố pin lithium-ion.
  • Đọc thêm