Sắp đón con đầu lòng, Lan Khuê khiến chị em ghen tị vì có ông xã hết trổ tài nội trợ lại chơi với cháu để tập làm bố

AN, Theo Helino 14:53 04/07/2019

Ông xã Lan Khuê đang rất háo hức chờ tới ngày đón con đầu lòng chào đời.

Từ khi thông báo đang mang thai con đầu lòng, Lan Khuê liên tục chia sẻ được ông xã chăm sóc từng ly từng tí. Không chỉ lần đầu vào bếp nấu ăn cho vợ, John Tuấn Nguyễn còn dành nhiều thời gian để ở bên cô, chiều chuộng hết mực. Mới đây, ông xã Lan Khuê còn gây thích thú với khoảnh khắc chơi với cháu nhỏ tại nhà để tập quen trước khi đón con đầu lòng chào đời. Hình ảnh đời thường này đã được Lan Khuê ghi lại và đăng tải lên trang Instagram cá nhân kèm chú thích: "Bác tập chơi với cháu cho quen dần là vừa".

Hành động này của ông xã Lan Khuê đã khiến khán giả vô cùng thích thú, cũng thay cho lời chứng minh trong tương lai, John Tuấn Nguyễn hứa hẹn sẽ trở thành ông bố lý tưởng của Vbiz.

Sắp đón con đầu lòng, Lan Khuê khiến chị em ghen tị vì có ông xã hết trổ tài nội trợ lại chơi với cháu để tập làm bố - Ảnh 1.

Ông xã Lan Khuê đang tích luỹ kinh nghiệm chăm con thật tốt trước khi đón chào thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời.

Sắp đón con đầu lòng, Lan Khuê khiến chị em ghen tị vì có ông xã hết trổ tài nội trợ lại chơi với cháu để tập làm bố - Ảnh 2.

Trước đó, John Tuấn Nguyễn còn khiến bà xã Lan Khuê bất ngờ khi đích thân vào bếp nấu ăn chăm sóc cô.

Sắp đón con đầu lòng, Lan Khuê khiến chị em ghen tị vì có ông xã hết trổ tài nội trợ lại chơi với cháu để tập làm bố - Ảnh 3.

Hiện Lan Khuê đang mang thai hơn 5 tháng nhưng vẫn giữ được vẻ xinh đẹp vốn có, cô cũng không lên cân quá nhiều trong những tháng đầu thai kỳ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm