Lan Khuê hạnh phúc khoe ông xã vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ đang mang thai từng ly từng tí

AN, Theo Helino 19:51 05/06/2019

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được thấy tài nấu ăn “không phải dạng vừa” của ông xã Lan Khuê.

Thông tin Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau 8 tháng kết hôn đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Theo Lan Khuê, cô đang mang bầu hơn 2 tháng và sức khoẻ rất tốt, không bị ốm nghén nhiều nên có thể thoải mái tham dự một số sự kiện giải trí hay đi gặp gỡ bạn bè. Dự kiến, con đầu lòng của Lan Khuê và ông xã John Tuấn Nguyễn sẽ chào đời vào cuối năm nay.

Trong thời gian mang thai, Lan Khuê rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh đời thường lên trang cá nhân. Tuy nhiên mới đây, người đẹp đã khiến khán giả phải đổ dồn sự chú ý khi đăng tải hình ảnh món mì xào nghêu do ông xã John Tuấn Nguyễn tự tay nấu. Dù chỉ là món ăn đơn giản nhưng Lan Khuê vẫn không giấu được hạnh phúc và lập tức chia sẻ lên trang cá nhân. "Bạn trai nấu và trình bày đấy cả nhà ạ. Hú hồn chưa", Lan Khuê viết. Ở phần bình luận, rất đông bạn bè, khán giả cũng không ngớt lời khen John Tuấn Nguyễn dù bận rộn nhưng vẫn rất tâm lý, yêu chiều vợ trong thời gian mang thai. Nhiều người còn cho rằng Lan Khuê quá may mắn khi có được ông chồng chu đáo như John Tuấn Nguyễn.

Lan Khuê hạnh phúc khoe ông xã vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ đang mang thai từng ly từng tí - Ảnh 1.

Lần đầu tiên khán giả được thấy tài nấu ăn của John Tuấn Nguyễn cũng không thua kém ai.

Lan Khuê hạnh phúc khoe ông xã vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ đang mang thai từng ly từng tí - Ảnh 2.

Trước đó, ông xã Lan Khuê cũng đã thông báo cô đang mang thai con đầu lòng và đăng tải cả hình chụp siêu âm thai nhi lên trang cá nhân.

Lan Khuê hạnh phúc khoe ông xã vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ đang mang thai từng ly từng tí - Ảnh 3.

Đang mang thai hơn 2 tháng và Lan Khuê vẫn giữ được vóc dáng rất thon gọn.

Lan Khuê hạnh phúc khoe ông xã vào bếp nấu ăn, chăm sóc vợ đang mang thai từng ly từng tí - Ảnh 4.

Lan Khuê từng cho biết, ông xã của cô dù bận rộn nhưng vẫn dành nhiều thời gian để chăm sóc vợ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "giáo sư TikTok" khiến dân mạng phải trầm trồ, mới 16 tuổi đã có hơn 600.000 "sinh viên online" khắp thế giới

    Trên trang TikTok cá nhân, Alexis Loveraz thường xuyên chia sẻ các video về Toán học, Vật Lý và Hóa học giúp cho nhiều người tự tin giành điểm cao các môn tự nhiên này!
  • Đọc thêm