John Tuấn Nguyễn xác nhận bà xã Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau hơn 7 tháng kết hôn

AN, Theo Helino 12:00 11/05/2019

Sau nhiều đồn đoán từ dư luận, cuối cùng ông xã Lan Khuê cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận chuyện người đẹp đang mang thai con đầu lòng.

Thời gian qua, Lan Khuê liên tục khiến khán giả đồn đoán về chuyện đang mang thai con đầu lòng khi thường xuyên xuất hiện với vòng hai được nhận xét lớn bất thường, hoặc liên tục che chắn vòng hai mỗi khi tham dự các sự kiện. Tuy nhiên, trước mọi đồn đoán, người đẹp đều chọn cách im lặng, không lên tiếng xác nhận hay phủ nhận nghi vấn đang mang thai.

Cho tới mới đây, ông xã của Lan Khuê - doanh nhân John Tuấn Nguyễn đã chính thức xác nhận thông tin này trên trang cá nhân. Theo đó, ngoài đăng bức ảnh siêu âm thai nhi, John Tuấn Nguyễn đã chia sẻ bằng tiếng Anh: "My lil’ bugga baby. The feels you get when you hear your kid’s heart beating healthy and they wave their hand at you from inside the womb. Life just got really real". (Tạm dịch: Em bé của tôi. Cảm giác bạn có được khi nghe trái tim con bạn đập khoẻ mạnh và chúng vẫy tay với bạn từ trong bụng mẹ. Cuộc sống thật sự rất tuyệt vời".

Chia sẻ này của John Tuấn Nguyễn đã mau chóng nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả. Dù đến hiện tại, vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn vẫn chưa tiết lộ thêm về con đầu lòng hay quá trình mang thai nhưng thông tin này đã khiến người hâm mộ của cặp đôi vô cùng vui mừng.

John Tuấn Nguyễn xác nhận bà xã Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau hơn 7 tháng kết hôn - Ảnh 1.

Ảnh siêu âm thai nhi được ông xã Lan Khuê chia sẻ lên trang cá nhân.

John Tuấn Nguyễn xác nhận bà xã Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau hơn 7 tháng kết hôn - Ảnh 2.

Rất nhiều lời chúc đã được bạn bè, khán giả gửi tới cặp đôi.

John Tuấn Nguyễn xác nhận bà xã Lan Khuê đang mang thai con đầu lòng sau hơn 7 tháng kết hôn - Ảnh 3.

Nhiều khán giả còn nhận định Lan Khuê giữ được vóc dáng quá thon gọn khi chỉ vừa vài ngày trước, cô còn đăng ảnh diện bikini khoe thân hình chuẩn và không có bất kỳ dấu hiệu mang thai nào.

Vợ chồng Lan Khuê - John Tuấn Nguyễn từ khi kết hôn đến nay luôn nhận được sự quan tâm của khán giả bởi cuộc sống hạnh phúc, kín tiếng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm