Sắp chết vì "gái" đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới "Melting Me Softly"

NT, Theo Helino 14:29 06/09/2019

“Nam thần hành động” Ji Chang Wook lần này có thể cứu nổi mình và người thương trong Melting Me Softly không khi thứ đe dọa giết họ lại chính là tình yêu?

Melting Me Softly (Làm Anh Tan Chảy) vừa mới công bố teaser mới tiếp tục hé lộ những tình tiết thú vị về bộ phim được mong chờ này. Thức dậy sau 20 năm ngủ đông, Ji Chang Wook gặp người phụ nữ định mệnh Won Jin Ah khiến nhịp tim của cả hai đồng loạt tăng lên sắp đến giới hạn. Cả hai sẽ phải làm sao để giữ tình yêu nồng nhiệt của mình chỉ ở mức 33 độ C?

Thức dậy sau 20 năm "ngủ đông" vẫn đẹp trai bất chấp

Và ngay lập tức va phải định mệnh

Trong phim, Ji Chang Wook sẽ vào vai Ma Dong Chan, một giám đốc sản xuất của các chương trình tạp kỹ nổi tiếng. Anh luôn tạo ra các bản hit trong mỗi chương trình của mình. Sau đó, Dong Chan quyết định tham gia vào dự án Frozen Human Project. Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm. Won Jin A sẽ vào vai Ko Mi Ran, một nhân viên bán thời gian tại một đài truyền hình, cô nhận được lời đề nghị tham gia vào dự án Frozen Human Project, cô sẽ nhận được 5 triệu won (khoảng 4.200 USD) để đổi lấy việc bị đóng băng 24 tiếng.

Sắp chết vì gái đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới Melting Me Softly - Ảnh 3.

"Nam thần hành động" lần này sẽ làm giám đốc sản xuất chương trình truyền hình

Sắp chết vì gái đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới Melting Me Softly - Ảnh 4.

Thay vì tỉnh dậy sau 24 giờ, Dong Chan đã bị đóng băng trong suốt 20 năm

Sắp chết vì gái đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới Melting Me Softly - Ảnh 5.

Và bảo toàn nhan sắc dù mọi sự đều đã đổi thay

Bộ phim Melting Me Softly kể về Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) vị giám đốc sản xuất cho những chương trình tạp kỹ nổi tiếng và tạo ra vô số bản hit. Trong một chương trình thử nghiệm, Ma Dong Chan đã tham gia vào dự án Frozen Human Project, đóng băng mình trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, khi Dong Chan thức dậy thì đã qua 20 năm và mọi sự quanh anh đã biến đổi không tưởng. Anh phải duy trì nhiệt độ cơ thể ở mức 33 độ C để sống sót còn tình đầu thuở đôi mươi bây giờ đã là một quý bà tứ tuần. Nhưng Ma Dong Chan lại không hề đơn độc trong hành trình "ngủ đông dậy muộn" này. Một nhân viên bán thời gian ở đài truyền hình tên Go Mi Ran (Won Jin Ah) cũng đã chấp nhận tham gia dự án đóng băng để nhận số tiền 5 triệu won (khoảng 4200 USD).

Sắp chết vì gái đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới Melting Me Softly - Ảnh 6.

Nhưng Dong Chan không hề đơn độc mà có bạn cùng làm "người tối cổ"

Trong teaser dài khoảng 20 giây vừa mới công bố, cùng là "người tối cổ" với nhau sau 20 năm, Ma Dong Chan và Go Mi Ran đã nhanh chóng bắt được sóng của đối phương. Ma Dong Chan bước vào thang máy và bất ngờ va phải người khiến nhịp tim anh tăng lên. Chỉ mới vừa mặt chạm mặt thôi mà nhiệt độ cơ thể của cả hai đã tăng lên sắp tới cảnh báo. Vấn đề là bây giờ hai người chỉ sống sót được nếu nhiệt độ cơ thể ở mức 33 độ C nên buộc phải làm sao giữ cho tình yêu nồng cháy không được vượt quá ngưỡng giới hạn này. Bên cạnh đó, Ma Dong Chan sẽ đối diện như thế nào với tình đầu nay đã hơn 40 tuổi, vì anh ngủ quá lâu mà chịu nhiều tổn thương?

Hai con người tối cổ nhanh chóng bắt sóng cảm với nhau

Nhịp tim và nhiệt độ cơ thể cùng tăng lên

Và thế là tình yêu bắt đầu thôi!

Sau Hotel Del LunaArthdal Chronicles, bộ phim của Ji Chang Wook sẽ là siêu phẩm tiếp theo đến từ nhà đài tvN. Qua teaser lần này cùng những dữ liệu đã công bố thì có thể thấy Ji Chang Wook vẫn đẹp bất chấp hai năm sương gió trong quân ngũ. Và "người tình màn ảnh" lần này của anh chính là Won Jin Ah - một mỹ nữ đầy tiềm năng trong làng điện ảnh, từng gây ấn tượng trong Just Between Lovers. Với kịch bản đầy hứa hẹn cũng bạn diễn đóng cặp tài năng, cùng hy vọng Melting Me Softly sẽ trở thành một siêu phẩm nữa của nam tài tử sau Healer, K2, Đối Tác Đáng Ngờ.

Sắp chết vì gái đến nơi nhưng Ji Chang Wook vẫn đẹp điên đảo ở teaser mới Melting Me Softly - Ảnh 10.

Melting Me Softly liệu có trở thành siêu phẩm tiếp theo của Ji Chang Wook không?

Teaser Melting Me Softly

Melting Me Softly dự kiến sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ bảy ngày 28/9, sau khi Arthdal Chronicles của Song Jong Ki kết thúc phần cuối.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn theo dõi Melting Me Softly?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm