Tranh cãi quanh "chiến lược" nhanh chân tìm vị trí đẹp của Phạm Hương tại HHHV

Chan, Theo Trí Thức Trẻ 20:32 09/12/2015

Đoạn clip đại diện Việt Nam Phạm Hương nhanh chân để có vị trí đẹp, gần Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Pauline Vega đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Những ngày qua, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Phạm Hương đã gây được nhiều thiện cảm. Với nhan sắc mặn mà, phong thái tự tin, giao tiếp tốt và luôn xuất hiện xinh đẹp, Phạm Hương đang được nhiều người hâm mộ Việt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh này.

Cách đây ít giờ, đoạn clip đại diện các nước tập trung tại nhà hát Planet Hollywood, Las Vegas để quay cảnh đón tiếp Hoa hậu Hoàn vũ 2014 Pauline Vega đã gây xôn xao. Đặc biệt, trong clip này, người hâm mộ đã trông thấy đại diện Việt Nam Phạm Hương nhanh chân để tìm vị trí tốt (gần Hoa hậu Pauline nhất). Đoạn clip đã có nhiều luồng ý kiến, nhưng nhìn chung, mọi người đều đánh giá Phạm Hương rất chủ động và biết cách để mình trở nên nổi bật - vốn là việc phải làm trong các cuộc thi nhan sắc.

Đoạn clip Phạm Hương nhanh chân để có vị trí đẹp, nổi bật hơn tại cuộc thi (chú ý từ giây thứ 45)

Phạm Hương nổi bật trong dàn thí sinh năm nay. Việc nhanh chân để tìm vị trí tốt là điều nên làm trong các cuộc thi, đặc biệt với sự cạnh tranh khốc liệt như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ

 Phạm Hương và Hoa hậu Hoàn vũ 2014

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm