Tranh cãi nảy lửa việc Missosology đăng tải ảnh thay đổi nhan sắc của Phạm Hương

V.A, Theo Trí Thức Trẻ 11:16 11/12/2015

Sự việc khiến cộng đồng fan Việt cảm thấy bức xúc khi trực tiếp làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Phạm Hương trong cuộc thi.

Vừa qua, trang fanpage của chuyên trang sắc đẹp Missosology vừa đăng tải một link bài viết về Phạm Hương kèm theo bình luận: “The beautiful transformation of Miss Universe Vietnam 2015, Phạm Thị Hương” (Tạm dịch là: Vẻ đẹp được thay đổi của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 – Phạm Thị Hương). Được biết, trang tin đó là đã nhắc đến việc thay đổi nhan sắc của Phạm Hương từ sau cuộc thi Next Top Model cho đến nay. Đặc biệt, trong đó có rất nhiều bình luận nói chia sẻ về nghi án phẫu thuật thẩm mĩ của người đẹp.

 Fanpage Missosology chia sẻ link bài viết về nhan sắc Phạm Hương ngay khi cuộc thi đang diễn ra.

 Hình ảnh Phạm Hương lúc tham gia cuộc thi Next Top Model được trang tin lùng sục lại và bình luận về nghi án phẫu thuật thẫm mỹ.

 Hành động này khiến cộng đồng fan Việt phẫn nộ vì gây ảnh hưởng bất lợi đến Phạm Hương.

Phạm Hương đang là một trong những thí sinh nổi bật và được chú ý trong cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ". Không chỉ chiếm ưu thế về truyền thông mà không ít lần cô còn được các chuyên gia nhan sắc trong cuộc thi dành nhiều lời khen có cánh về sắc đẹp. Vì vậy, việc một fanpage uy tín trong cuộc thi chia sẻ ảnh cũ của Phạm hương kèm theo những bình luận quy chụp cô sửa sắc đẹp đã khiến cộng đồng fan Việt phẫn nộ. Không ít người cho rằng, việc Missosology đăng tải một đường link không đáng tin cậy để bình luận về nhan sắc thí sinh sẽ gây ảnh hưởng bất lợi về hình ảnh cho đại diện Việt Nam trong Miss Universe 2015.

Sau khi đường link được Missosology đăng tải, người hâm mộ Việt lập tức lên tiếng thể hiện sự bức xúc dành cho fanpage. Họ cho rằng, nhan sắc Phạm Hương có sự khác biệt sau cuộc thi Next Top Model là do cô có sự thay đổi về cân nặng, cách trang điểm cũng như bí quyết chăm sóc sắc đẹp. Hơn hết, việc thí sinh tham gia cuộc thi có chỉnh sửa sắc đẹp hay không đã có bộ phận kiểm tra chuyên nghiệp của ban tổ chức kiểm chứng.

 Những bình luận bảo vệ Phạm Hương của cộng đồng fan Việt trước nghi án dìm hàng.

 Nhiều khán giả Việt còn dùng cả tiếng Anh để nói lên thái độ bức xúc.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm